"แอสทีน่า" เจาะตลาดครอบครัวคุณภาพขนาดกลาง นำ "ตู้เย็น AS-152W, GNW" กระตุ้นยอดขายรับปี 45

ข่าวทั่วไป Tuesday December 25, 2001 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค
แอสทีน่าเตรียมกระตุ้นยอดขายเพิ่มก่อนสิ้นปี 2544 นำเข้าตู้เย็นขนาด 15.2 คิวรุ่น AS-152W, GNX โชว์ศักยภาพตู้เย็นยุค 2002 กันสนิมสูงกว่าตู้เย็นทั่วไป 4 เท่า เจาะตลาดครอบครัวคุณภาพขนาดกลางที่ใส่ใจกับการใช้ชีวิต นำเสนอฟังชั่นการใช้งานแบบครบวงจรเน้นจุดเด่นที่คุณภาพสินค้าพร้อมการบริการหลังขายตามมาตรฐานแอสทีน่า มั่นใจตลาดตอบรับสูงตามคาดหมายไตรมาสแรกคาดยอด 1,000 เครื่อง
นางสาวพัชณี สุทธิรัตน์เสรีกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอสทีน่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าช่วงก่อนสิ้นปีบริษัทนำเข้าตู้เย็นแอสทีน่ารุ่นใหม่ล่าสุดคือ ตู้เย็นขนาด 15.2 คิว รุ่น AS-152W, GNX เข้ามาจำหน่าย โดยตู้เย็นรุ่นใหม่นี้จะเป็นตู้เย็นสำหรับครอบครัวใหม่ที่มีขนาดกลางขึ้นไป แอสทีน่าเน้นทั้งเรื่องคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ทั้งด้านเทคโนโลยีและการออกแบบให้มีความสวยงามสามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านด้วย โดยคาดว่าตู้เย็น AS-152W, GNX จะได้รับการต้อนรับที่ดีจากลูกค้าและสามารถสร้างยอดขายเพิ่มให้กับบริษัท สำหรับช่วง 3 เดือนแรกของปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ประมาณ 1,000 เครื่อง หรือ 26,500,000 บาท
สำหรับรายละเอียดของตู้เย็น AS-152W, GNX นางสาวพัชณีกล่าวว่า ตู้เย็น AS-152W,GNX ขนาดความจุ 15.2 คิว พร้อมมาตรฐานคอมเพรสเซอร์ ISO 9002 เป็นตู้เย็นระบบ NO FROST ละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ มีระบบ Multi Air Flow กระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง ภายในช่องแช่แข็ง (Freezer) มีระดับความเย็นระดับ 4 ดาวตัวเครื่องแข็งแกร่ง ทนทานเพราะทำด้วยเหล็กกล้าพิเศษ UZ-NX กันสนิมมากกว่าตู้เย็นทั่วไปถึง 4 เท่า นอกจากนี้ตู้เย็น AS-152W, GNX ยังเป็นที่ถูกใจนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพราะสามารถรักษาสิ่งแวดล้อมด้วย CFC Free ด้วยน้ำยาชนิดใหม่ R-134a นอกจากนี้แอสทีน่ายังรับประกันคุณภาพถึง 5 ปีเต็ม ตู้เย็น AS-152W,GNX ขนาด 73 X 68.8 X 165.3 ซม. จึงไม่เป็นเพียงตู้เย็นแต่ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญของบ้านอีกชิ้นหนึ่งด้วย มี 3 สี คือสีแสตนแลส สีขาว และสีเบสให้เลือกตามความชอบ จำหน่ายในราคาเครื่องละ 26,500 บาทโดยลูกค้าของแอสทีน่าหรือลูกค้าที่สนใจทั่วไปสามารถสอบถามและชมตู้เย็น AS-152W ,GNX ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือ สอบถามได้โดยตรงที่ฝ่ายขายบริษัท แอสทีน่า (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-645-3721-5
นางสาวพัชณีกล่าวถึงแผนการตลาดของตู้เย็น AS-152W ,GNX ว่าบริษัทจะยังคงใช้กลยุทธ์ในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าเป็นกลยุทธ์หลัก สำหรับลูกค้าที่ต้องการตู้เย็นเครื่องใหม่จะได้รับคำแนะนำจากฝ่ายขวาของบริษัทเพื่อให้ได้ตู้เย็นที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละรายมากที่สุด ซึ่งหากมีรายได้เหมาะสมที่จะนำ ตู้เย็น AS-152W ,GNX ไปใช้ครอบครัวฝ่ายขายก็ไม่ลังเลที่จะแนะนำให้ลูกค้าเลือกซื้อในทันที ซึ่งบริษัทเชื่อว่าวิธีนี้จะทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกว่าถูกหลอกให้ซื้อสินค้าที่เกินความจำเป็นในการใช้งาน
บริษัท แอสทีน่า (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 เพื่อดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ในครัวเรือน เช่น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เตาไมโครเวฟและเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น โดยเริ่มต้นจากทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท ภายใต้สโลแกน"ราคาถูกใจ บริการฉับไว" บริษัทใช้นโยบายในการดำเนินธุรกิจที่ต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค ด้วยการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคายุติธรรม (Reasonable Prices & High Quality) พร้อมบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของบริษัท ปัจจุบันบริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 อาคารฟอรั่ม ทาวเวอร์ 184/142 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 โดยมีศูนย์บริการไว้คอยบริการลูกค้าทั้งสิ้น 17 สาขาในกรุงเทพและ 5 สาขาในต่างจังหวัด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร.02-645-3721-7 โทรสาร 02-645-3728 ทุกวันในเวลาทำการ
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จินตนา ตรีพิชิต ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
โทร.02-585-1841 02-911-0376--จบ--
-ปส-