ผู้กำกับ แมทธิว วอห์น นำทีมพานักแสดง Kingsman: The Golden Circle ร่วมฉลองเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER

ข่าวบันเทิง Monday September 11, 2017 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--MMM Digital Asset ยังไม่ทันที่หนัง Kingsman: The Golden Circle จะเข้าฉาย กระแสแฟชั่นเครื่องแต่งกายในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นที่ต้องการในโลกของแฟชั่น จึงกำเนิดเกิดเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER แหล่งรวมแฟชั่นสุภาพบุรุษ โดยร้านดังกล่าวเปิดบริการให้ประชาชนสามารถเดินแวะเข้าไปช็อปเครื่องแต่งกายจากคิงส์แมน และกลายร่างเป็นสายลับสุภาพบุรุษได้ The Kingsman Shop ได้เริ่มปล่อย MR PORTER's Kingsman 'costume to collection ออกมาทางเว็บไซต์ MR PORTER.COM และจัดงานปาร์ตี้เปิดตัวร้านไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน ล่วงหน้าก่อนภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 21 กันยายนนี้ ในขณะที่ร้านสูท The Kingsman Shop จะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กันยายน (ตามเวลาประเทศอังกฤษ) โดยตัวร้านนั้นตั้งอยู่ติดกับร้าน Berry Bros. & Rudd ร้านขายไวน์เก่าแก่ที่อยู่มานานกว่า 300 ปี ที่ถนนเซนต์เจมส์ กรุงลอนดอน จุดหมายปลายทางของเหล่าสุภาพบุรุษนักช็อปนั่นเอง ภายในร้านยังตกแต่งตามแบบ The Kingsman Shop ในภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ซึ่งหมายถึง ไม่เพียงแต่ลูกค้าและแฟนๆ จะได้หาซื้อสินค้าจากคอลเล็คชั่นคิงส์แมนเท่านั้น แต่พวกเขายังจะได้เข้าไปเยือนร้านคิงส์แมนแท้ๆ ในสถานที่จริงตามอย่างในภาพยนตร์ภาคล่าสุดอีกด้วย ภายในงานประกอบด้วยสื่อมวลชนและเหล่าตัวแทนจากแบรนด์ชั้นนำมากมายรวมถึง แมทธิว วอห์น (ผู้กำกับ) พร้อมด้วย มาร์ค สตรอง และ คลาวเดีย ชิฟเฟอร์ สองนักแสดงจาก Kingsman: The Golden Circle มาร่วมแสดงความยินดีในงานนี้อีกด้วย Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์ เข้าฉาย 21 กันยายน 2560 ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingsmanMovieThailand/