ขอเชิญร่วมแถลงข่าวการรุกตลาด Business Application ในไทยของ Microsoft GreatPlains

ข่าวทั่วไป Thursday June 14, 2001 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--EnServ Solutions
Microsoft Great Plains ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ด้าน บิสซิเนสโซลูชั่นสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดกลางซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจหนึ่งของบริษัทไมโครซอฟท์คอร์ปอเรชั่น ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมแถลงข่าว ยุทธศาสตร์การรุกตลาด Business Application ในไทยของ Microsoft Great Plains ในงานแถลงข่าวท่านจะได้พบกับการบรรยายเกี่ยวกับ Microsoft Great Plains Business Solution พร้อมด้วยนโยบายทางด้านการตลาด ตลอดจนกรณีศึกษา ของท์ Microsoft Great Plains ในประเทศไทย
งานแถลงข่าว การรุกตลาด Business Application ในไทยของ Microsoft Great Plains ในไทย จะจัดขึ้นในวันพฤหัสที่ 14 มิถุนายน 2544 เวลา 13.00-16.00 ณ ห้องบางลำภู ชั้น 6 โรงแรมอมารีวอเตอร์เกต ประตูน้ำ
กำหนดการแถลงข่าว
วันพฤหัสบดี ที่14 มิถุนายน 2544 เวลา 13.00-16.00
ณ ห้องบางลำภู (ชั้น6)โรงแรมอมารี วอเตอร์เกต
***********************************************
สื่อมวลชนลงทะเบียน
13.30-14.00 พิธีกรกล่าวต้อนรับพร้อมแนะนำผู้บริหารที่ร่วมแถลงข่าว
14.00-14.45 Mr. Eric Bergara Director of sell and Marketing Microsoft Great Plains
กล่าวแนะนำถึง Microsoft Great Plains Business Solution และ แผนการรุกตลาดในประเทศไทย
14.45-15.00 คุณสุวดี อนันตเดโชชัย กรรมการผู้จัดการบริษัท Enserv Solutions ผู้แทนจำหน่าย Microsoft Great Plains กล่าวถึงการทำตลาดในประเทศไทย
ดร.สุเทพ บุตรดี รองผู้อำนวยศูนย์นวัตกรรม เทคโนโลยีไทยฝรั่งเศส ฝ่ายพัฒนาและวิจัยเทคโนโลยี ระบบการผลิต อัตโนมัติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กล่าวถึงการนำ Microsoft Great Plains เข้ามาใช้ ในการเรียนการสอน
15.30-16.00 เปิดให้สื่อมวลชนซักถาม
16.00 จบการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
พัชรี มงคลพงษ์
www.108events.com
EnServ Solutions Co., Ltd.
9th Fl., M-Thai Tower, All Seasons Place, 87 Wireless Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330Tel : (662) 654-0093-4 Fax : (662) 655-8193--จบ--
-อน-