ข่าวบันเทิง Wednesday December 14, 2005 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
LPN - Grand U จัดงาน “Family Day # 2” มอบเป็นของขวัญส่งท้ายปี 48 แก่สมาชิกพร้อมปันความสุขแก่น้องๆ 4 องค์กรสาธารณกุศล
บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) และบริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (Grand U) จัดงานประจำปี เพื่อลูกค้าทุกโครงการในงาน Family Day ครั้งที่ 2 ขึ้น ณ ลานบันเทิง สวนลุมพินี ในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 15.30-20.00 น. ตั้งใจเตรียมมอบให้เป็นของขวัญชิ้นโตส่งท้ายปี 2548 แก่สมาชิกในโครงการต่างๆ กว่า 10,000 ครอบครัว พร้อมมุ่งสานความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในโครงการของ LPN และ Grand U ให้เกิดขึ้น ตามนโยบายการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การบริการหลังการขายที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกค้า ซึ่งนอกจากการเติมความสุข สาระความรู้ และความสนุกสนานให้แก่สมาชิกในโครงการแล้ว พนักงานยังได้ร่วมแบ่งปันความสุขให้แก่น้องๆ ในมูลนิธิองค์กรสาธารณกุศลอีก 4 แห่ง ได้แก่ มูลนิธิดวงประทีป มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก มูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว และมูลนิธิซีซีเอฟแห่งประเทศไทย กว่า 200 คน ด้วยกิจกรรมเสริมความรู้สำหรับเด็กๆ พร้อมมอบของขวัญและทุนการศึกษาสำหรับน้องทั้ง 4 องค์กร
สำหรับสมาชิก LPN และ Grand U เชิญพบกิจกรรมดีๆ มีสาระเหมาะกับสมาชิกทุกเพศทุกวัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น...
1. ประกวด Star Family เพื่อเฟ้นหาสุดยอดครอบครัวศิลปิน
2. ชม Mini Concert กลางสวน กับบทเพลงอารมณ์ดีจาก สินเจริญ บราเธอร์ พร้อมแขกรับเชิญ คุณกาละแม และคุณปุ๊ย ตีสิบ
3. พบเกมส์สุดมันส์และกิจกรรมที่เน้นสร้างความรู้ ความเข้าใจด้านวิทยาศาสตร์ สนุกกับเครื่องเล่นเป่าลมขนาดใหญ่ และดาราสุดฮา อ้น ศรีพรรณ และเอก U.H.T. ที่ยกขบวนมาเพิ่มรอยยิ้มแบบไม่กลัวรอยตีนกา
4. พูดคุยเรื่องการใช้ชีวิตคู่แบบเป็นกันเองกับคุณหมอ พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ วิทยากรชื่อดังจาก รายการชูรักชูรส
5. กิจกรรม Work Shop มากมาย อาทิ ประดิษฐ์สร้อยคอหลากสี ตะกร้า In Trend และกระเป๋าใส่มือถือสุดฮิป พร้อมชวนคุณหนูแต่งแต้มสีสันให้ตุ๊กตา Mascot น้องกู๊ดดี้ และกิจกรรมตรวจสุขภาพ
6. ลุ้นรางวัลใหญ่กลับบ้านมากมาย เช่น Package สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน ipod กล้อง VDO
โทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่น MP3 และอื่นๆ อีกมากมาย เตรียมพบกับกิจกรรมดีๆ ที่มุ่งเสริมสร้างคุณภาพชีวิต สอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center 02-800-9009
วิจิตร อวิรุทธิ์, เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม, สุปรียา ปิ่นเกตุ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-285-5011-6 ต่อ 500, 502, 504--จบ--