กทม.รณรงค์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. มอบสติ๊กเกอร์ติดรณรงค์บนขสมก.

ข่าวทั่วไป Monday July 10, 2000 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--กทม.
ร้อยตำรวจตรี เกรียงศักดิ์ โลหะชาละ รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดป้ายรณรงค์เชิญชวนประชาชนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสัน อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ Bus Body Vision ซึ่งเป็นป้ายขนาดใหญ่ติดด้านข้างและด้านหลังรถปรับอากาศร่วมบริการ ขสมก. พร้อมมอบสติ๊กเกอร์รณรงค์เลือกตั้งให้กับ บริษัท พี.เจ.ดีไซน์ ในฐานะผู้แทน บริษัทยูเนียนบัสบอดี้ จำนวน 500 ชุด เพื่อติดรณรงค์บนรถเอกชนร่วมบริการ ขสมก. โดยรองปลัดกรุงเทพมหานครเปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครได้มีการรณรงค์อย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นเตือนให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2543 เวลา 08.00 | 15.00 น. ให้มากที่สุด โดยได้ใช้สื่อประชาสัมพันธ์หลากหลายให้เข้าถึงประชาชนชาวกรุงเทพฯ ทั้งนี้ยังได้รับความร่วมมือจากบริษัทยูเนียนบัสบอดี้ ที่ได้ให้ใช้สื่อประชาสัมพันธ์ Bus Body Vision ขนาดใหญ่ ติดรถปรับอากาศร่วมบริการ ขสมก. จำนวน 8 คัน ซึ่งมีเส้นทางวิ่งผ่านชุมชนในพื้นที่กรุงเทพฯ พร้อมกันนี้ทางกรุงเทพมหานครยังได้ทำการรณรงค์ประชาสัมพันธ์เลือกต้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และจัดขบวนรถประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ จำนวน 10 คัน ด้วย--จบ--
-สส-