แชมพูคลีนิคเปิดตัวสูตรเพิ่มประสิทธิภาพ ดับเบิ้ล ซิงค์พีทีโอ และดับเบิ้ล มัลติวิตามิน ปกป้องรังแคแต่เนื่อง และบำรุงผมให้นุ่มสวยขึ้น

ข่าวทั่วไป Thursday November 2, 2000 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--อินิชิเอทีฟ มีเดีย ประเทศไทย
"นางพลอยชื่น ธนะชานันท์" ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เส้นผม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแชมพูขจัดรังแคคลีนิค เป็นประธานในงาน "ปฏิบัติการเหนือฟ้า ค้นหาคลีนิค ดับเบิ้ล พาวเวอร์" ซึ่งเป็นการเปิดตัวแชมพูคลีนิคสูตรเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มดับเบิ้ลซิงค์พีทีโอ และดับเบิ้ลมัลติวิตามิน ช่วยปกป้องรังแคได้อย่างต่อเนื่อง หลังการสระในขั้นตอนเดียว และบำรุงผมให้นุ่มสวยขึ้น โดยรูปแบบการจัดงานยังคงเน้นเอกลักษณ์ของภาพยนต์โฆษณาแชมพูคลีนิค ในแนวตื่นเต้นท้าทายสไตล์สายลับ และจุดเด่นของการเปิดตัวครั้งนี้ คือ การเดินกลางอากาศบนลวดสลิงเส้นเดียว ในความสูงระดับตึก 4 ชั้น นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวภาพยนต์โฆษณาคลีนิคชุดใหม่ และกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ การประลองฝึมือท้าทายความกล้ากับดาราดัง จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจรม, อ๋อม-สกาวใจ พูลสวัสดิ์, บี-วัลวิภา โยคะกุล และเอิร์ธ-ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ เป็นต้น กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าเวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินิชิเอทีฟ มีเดีย ประเทศไทย จำกัด
พัชราภรณ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา โทร. 670-1075 ต่อ 732 โทรสาร 670-1091-2--จบ--
-อน-