ททท. แถลงข่าวการจัดงาน "กระบี่เบิกฟ้าอันดามัน ประจำปี 2548"

ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 8, 2005 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ททท.
นายเกียรติศักดิ์ มูลศาสตร์สาทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ (ที่ 2 จากซ้าย) นางจุฑาพร เริงรณอาษา (ที่ 2 จากขวา) รองผู้ว่าการฝ่ายตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ (ที่ 1 ซ้าย) และ นายศุภวัฒน์ จงศิริ บริษัท คอมอาร์ต โปรดักชั่น จำกัด (ที่ 1 ขวา) ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน "กระบี่เบิกฟ้าอันดามัน ประจำปี 2548"( Glorious Emerald Krabi Fiesta 2005 ) โดยงานดังกล่าวจัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2548 ณ บริเวณหน้าที่ทำการอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ และสร้างการรับรู้ และความเข้าใจที่ถูกต้อง ให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับทราบว่า"กระบี่"ได้กลับคืนสู่สภาพความสวยงามดังเดิมแล้ว อีกทั้ง ยังมีความปลอดภัย และความสะดวกพร้อมมูลที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2548 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 10 อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย แหล่งข่าว สำนักงาน ททท. ภาคใต้ เขต 4 โทร.0-7621-1036 Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย http://www.tat.or.th/pr--จบ--