รายการ "ป๊อก ป๊อก ป๊อก" ออกอากาศ วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2543 เวลา 22.20 น. ทางช่อง 7

ข่าวบันเทิง Thursday November 2, 2000 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--กันตนา กรุ๊ป
"ป๊อก ป๊อก ป๊อก" อังคารนี้พบกับความสนุกสนานที่มากไปด้วยสาระและความบันเทิง กับเหล่าพิธีกรอารมณ์ดี อังคารนี้พบกับเหล่าดารารับเชิญที่มากไปด้วยความสามารถนำทีมโดยสาวกีตาร์-ศิริพิชญ์ กฤษณะเศรณี หลิว-มนัสวีร์ กฤตานุกูลย์ และ 3 หนุ่ม ลาบานูน
สำหรับเรื่อง "ป๊อก" วันนี้เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์ ที่มีความผูกพันธ์ จนสามารถเรียกได้ว่าเป็นแม่คนที่ 2 ได้อย่างเต็มปากเลยทีเดียว สำหรับนายเมธี นักร้องนำของลาบานูน ที่เรียกได้อย่างนี้ก็เพราะนายเมธีน่ะ เค้าอยู่พักอยู่ที่คอนโดของอาจารย์ มีอะไรก็ต้องผ่านอาจารย์ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน หรือเรื่องความรัก นอกจากเราจะได้เห็นความผูกพันระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์แล้ว แถมยังอยู่ใกล้ชิดกันขนาดนี้ อาจารย์ก็ต้องมีเรื่องความลับของนักร้องหนุ่มของเรามาเล่าให้เราฟังกันบ้างล่ะ แต่จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ต้องติดตามชมในรายการ
หากอยากพบกับความสนุกสนาน และภาพประทับใจของนายเมธี ลาบานูน อย่าพลาดชมรายการ "ป๊อก ป๊อก ป๊อก" อังคารนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 7 สี
ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศาตพันธุ์ คันธา (แทน)
เผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด
โทร. 257-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantana.com
E - mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-

แท็ก ช่อง 7   พิธีกร