ผู้ชมงาน ICT Expo 2007 ให้ความสนใจระบบรักษาความปลอดภัยของ JOWIT อย่างคับคั่ง

ข่าวทั่วไป Monday November 26, 2007 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--โจวิท
เมื่อวันที่ 16-20 พฤศจิกายน 2550 ที่ผ่านมา บริษัท โจวิท จำกัด ได้ร่วมงาน Bangkok International ICT Expo 2007ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยบริษัทฯ ได้นำระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร ให้ผู้สนใจเข้าชมและทดลองใช้งานอย่างใกล้ชิด อาทิ ระบบตรวจตราความปลอดภัย (Surveillance System), ระบบควบคุมการเข้า-ออก (Access Control System), อุปกรณ์และซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยสารสนเทศ (Information Security) พร้อมนำ Mini Digital Video Recorder ร่วมจัดแสดงเป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบ ที่บูธสถาบันวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมโทรคมนาคม สำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ
นายชัยวิทย์ พู่วณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โจวิท จำกัด กล่าวว่า สำหรับงาน ICT Expo 2007 ที่ผ่านมานั้น มีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบูธเพื่อสอบถามข้อมูลสินค้ากันอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มระบบตรวจตราความปลอดภัย (Surveillance System), ระบบควบคุมการเข้าออก (Access Control System), ระบบตรวจจับใต้ท้องรถยนต์ (Under Vehicle Inspection System) และซอฟต์แวร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวหรือวัตถุแปลกปลอมต่างๆ นั้น มีผู้สนใจเข้าสอบถามรายละเอียดจากบุคลากรผู้ชำนาญการมากมาย พร้อมทดลองใช้งานอย่างใกล้ชิด ทั้งในเรื่องการวางระบบ, การติดตั้ง, การควบคุมการทำงาน, การเฝ้าติดตามการแจ้งเตือน รวมถึงการควบคุมระบบและอุปกรณ์ต่างๆ นอกจากนี้สินค้าใหม่ล่าสุด Smart KEYก็มีผู้สนใจเข้าสอบถามการทำงานเป็นจำนวนมากเช่นกัน เนื่องจากเป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยสารสนเทศภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ที่มีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก และมีรูปแบบการทำงานที่หลากหลายให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม
ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จึงขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนสินค้า และผู้เข้าเยี่ยมชมบูธโจวิท ในงาน ICT Expo 2007 ทุกท่าน สำหรับท่านที่พลาดชมงานนี้ หรือสนใจสินค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ฝ่ายการตลาดและขาย บริษัท โจวิท จำกัด เลขที่ 54 อาคารบีบี ชั้น 14 ห้อง 1401 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ 0-2664-3069 ติดต่อฝ่ายขาย ต่อ 3101 — 3103, E-mail: sales@jowit.com , เว็บไซต์: http://www.jowit.com