ภาพข่าวบจก. อินโนเวชั่น ไทม์ นำนาฬิกาแขวน RHYTHM ยักษ์ รุ่นโบราณมาแสดงที่งาน Bangkok World Watch ครั้งที่ 7

ข่าวทั่วไป Tuesday November 27, 2007 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--อินโนเวชั่น ไทม์
บจก. อินโนเวชั่น ไทม์ นำนาฬิกาแขวน RHYTHM ยักษ์ รุ่นโบราณมาแสดงที่งาน Bangkok World Watch ครั้งที่ 7 ระหว่าง 29 พฤศจิกายน ถึง 17 ธันวาคม 2550 ณ MCC Hall ชั้น 4 The Mall บางกะปิ
นาฬิกา ริธึ่ม (RHYTHM) ขนาดยักษ์นี้มีชื่อซีรี่ส์ Small World รุ่นOn Stage มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 70 ซม. หนา 17 ซม. น้ำหนัก 20 กิโลกรัม ตัวเรือนทำด้วยโลหะเนื้อดี ขอบสีทอง มีเสียงดนตรีทุกชั่วโมง พร้อมปุ่มปรับระดับเสียง หน้าปัดนาฬิกาจะเปิดออกเมื่อเพลงเริ่มบรรเลง เผยให้เห็นตุ๊กตาชาย/หญิงแต่งกายในชุดหลากสีสันสวยงามกับเครื่องดนตรีไวโอลิน และกลอง ตุ๊กตาจะขยับแขนกับเครื่องดนตรีไปตามจังหวะเสียงเพลง หลังจากที่ตุ๊กตาเล่นดนตรีจบลง นาฬิกาจะตีบอกเวลาและฉากก็จะปิด โชว์ตัวเลขบอกเวลาปกติ ส่วนด้านล่างเหนือเลข 6 ก็จะเปิดให้เห็นตุ๊กตาที่เป็นเสมือนวาทยากร หรือ conductor นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีระบบปิดเสียงอัตโนมัติเวลากลางคืน มีระบบแสงภายใน ระบบกันไอน้ำ ละอองน้ำ และป้องกันฝุ่น รวมทั้งมีแบตเตอรี่สำรองที่ทำงานได้นานถึง 30 ชั่วโมง มูลค่าเรือนละ 6 แสนบาท (ยังไม่รวมภาษีนำเข้า)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายสื่อสารการตลาด
บริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด
สันทนา เจริญพงษ์