งานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทยเดือนธ.ค. 2550

ข่าวทั่วไป Wednesday November 28, 2007 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ตลท.
ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทยร่วมจัดงานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย (Thai Investors' Day) ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2550 ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก โดยขอเชิญผู้สนใจร่วมรับฟังเคล็ดลับการลงทุนในออปชั่นเวลา 10.00 - 12.00 น. หัวข้อ "กลยุทธ์การลงทุนใน SET50 Index Options" โดย คุณอภิชาต วิไลรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจตัวแทนสัญญาซื้อขายล่วงหน้า บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
เวลา 13.30 - 15.00 น. สัมมนาหัวข้อ "เปิดปูมสุดยอดหุ้นไทยใน Forbes" พบกับ 5 บริษัทจดทะเบียนชั้นนำที่ติดกลุ่ม 200 บริษัทเอเชียดีเด่น (กลุ่มกิจการขนาดไม่เกิน 1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ) จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ ได้แก่ บมจ. ทีมพรีซิชั่น บมจ. อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง บมจ. ไทยคาร์บอนแบล็ค บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ และบมจ. ยูนิมิต เอนจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) พร้อมร่วมเสวนาโดย ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ที่ปรึกษาสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย และรศ.ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา
เวลา 15.00 - 17.00 น. หัวข้อ "ทิศทางเศรษฐกิจและหุ้นไทย ปี 51" รับฟังความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุน ได้แก่ รศ.ดร.สมชาย ภคภาควิวัฒน์ ประธานกรรมการ บล. นครหลวงไทย ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.หลักทรัพย์ เอเซีย พลัส คุณมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) และ ดร.ศุภวุฒิ สายเชื้อ กรรมการผู้จัดการ (ประธานสายงานวิจัย) บมจ.หลักทรัพย์ ภัทร ดำเนินรายการโดย : ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา