เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2550

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday November 28, 2007 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค
บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการให้บริการเกมออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนเข้าร่วมงานแถลงผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2550และพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ตลอดจนรับทราบถึงผลตอบรับจากนักลงทุนต่อการโรดโชว์ของบริษัทฯ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ระหว่างเวลา 13.30 — 15.30 น. ณ ห้องมณฑาทิพย์ 1 ชั้นล็อบบี้ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ถนนราชดำริ
กำหนดการ
13:30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
14:.00 น. ชมวิดีโอแนะนำบริษัท
14:10 น. พิธีกรกล่าวเชิญผู้บริหารของเอเชียซอฟท์และบริษัทหลักทรัพย์ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย พร้อมตัวแทนจากบริษัทผู้ร่วมจัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย ขึ้นนั่งประจำที่บนเวที อันได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด/ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน)/ บริษัทหลักทรัพย์ เคทีบี จำกัด/ บริษัทหลักทรัพย์ บีฟิท จำกัด (มหาชน) และ บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด
14:15 น. นายปราโมทย์ สุดจิตพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวต้อนรับ พร้อมแถลงถึงผลการประกอบการของบริษัทในไตรมาส 3 ของปี 2550
14.30 น. นางภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการลงนามสัญญาและผลตอบรับจากการโรดโชว์ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและตัวแทนของบริษัทผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย
14.40 น. ลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่าย
14:50 น. ช่วงคำถาม-คำตอบ
15.20 น. พิธีเปิดแชมเปญและถ่ายภาพร่วมกัน
15.25 น. นายเลิศชาย กันภัย กรรมการผู้จัดการบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวขอบคุณ
15:30 น. จบงาน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณรุ่งนภา ชาญวิเศษ และคุณพรปรารถนา ประมุขชัย เวเบอร์ แชนด์วิค,
โทร. 0 2343 6000 ต่อ 061 และ 055 หรือ 081 434 8131 และ 081 855 5489