เปอโยต์ ย้ำความสำเร็จสู่ตลาด ครองใจผู้บริโภคติดอันดับ 6 ของยอดขายตลาดรถยุโรปในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Thursday November 29, 2007 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ยูโรเปียน โอโตโมบิลส์
บริษัท ยูโรเปียน โอโตโมบิลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์ประจำประเทศไทย มานานกว่า 30 ปี ตอกย้ำความสำเร็จสู่ตลาด สามารถครองอันดับ 6 ของยอดขายรถยุโรปในประเทศไทย
นายพสุพงษ์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูโรเปียน โอโตโมบิลส์ จำกัด กล่าวถึง “ทิศทางของตลาดรถยุโรปในปัจจุบันที่มีการเติบโตช้า อันเนื่องมาจากปัญหาเศรษฐกิจของประเทศ ที่ทุกค่ายรถยนต์ พยายามหากิจกรรมดันยอดขายในช่วงที่เศรษฐกิจของประเทศกำลังชะลอตัวนี้ ซึ่งในขณะนี้ยอดขายรถยุโรปส่วนใหญ่มีเปอร์เซ็นต์การขายลดลง โดยคาดหวังช่วงปลายปี งานมอเตอร์ เอ็กซ์โปจะสามารถกระตุ้นยอดขายของรถยนต์ได้”
“ซึ่งในปัจจุบัน เปอโยต์สามารถชิงส่วนแบ่งทางการตลาดของรถยุโรป อยู่ในอันดับ 6 โดยเปอโยต์สามารถขายรถยนต์ได้อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะยอดขายหลังจากเปิดตัวรถเปอโยต์ 207CC ไปเพียง 4 เดือน มียอดจองแล้วกว่า 50 คัน และคาดสั่งรถถึง 100 คัน ภายในต้นปีหน้า เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่มีอย่างต่อเนื่องกับรถยนต์ขนาดเล็ก ซึ่งแม้ว่ายอดขายรถยุโรปในประเทศไทยจะลดลง แต่สภาพโดยรวมของลูกค้าเปอโยต์ที่ผ่านมา ก็มีกระแสตอบรับมาอย่างต่อเนื่อง
สำหรับในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปครั้งนี้ เปอโยต์เชิญชวนลูกค้าที่สนใจ สามารถสั่งจองรถยนต์เปอโยต์ 207 Sport 3 ประตู พร้อมรับรถกลับบ้านไปได้เลย โดยไม่ต้องรอ เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้าและเพิ่มยอดขายในช่วงปลายปีนี้ และยังจัดทำกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น อาทิ จัด Fun Drive มินิแรลลี่สำหรับรถยนต์เปอโยต์เปิดประทุนในช่วงปลายปี รับลมหนาวที่กำลังมาเยือน เพื่อสร้างสีสันให้กับลูกค้าของเปอโยต์ได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกัน และจัดทำ เปอโยต์ การ์ด (Peugeot Card) ที่ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากศูนย์มาตรฐานเปอโยต์และพันธมิตรโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหารชั้นนำ นอกจากนี้เปอโยต์ยังคงมุ่งมั่นให้การบริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ด้วยการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดดุจดังครอบครัวเดียวกัน ด้วยมาตรฐานการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ ตรวจเช็คสภาพรถอย่างแม่นยำด้วยเครื่องมือ PPS รวมถึงใช้การประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างแบรนด์ให้เปอโยต์อยู่ในใจของลูกค้ามากยิ่งขึ้น
บริษัท ยูโรเปียน โอโตโมบิลส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์ ประจำประเทศไทย ขอแจ้งราคา
รถยนต์เปอโยต์ ที่จำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปดังนี้
เปอโยต์รุ่น ขนาดเครื่องยนต์ (cc) เกียร์ ราคา (บาท)
207 Sport 3 ประตู เบนซิน 1,600 AUTO 1,550,000
207 Sport 5 ประตู เบนซิน 1,600 AUTO 1,550,000
207 CC เบนซิน 1,600 AUTO 1,980,000
407 ST HDI ดีเซล 2,000 AUTO 2,590,000
407 ST เบนซิน 2,200 AUTO 2,690,000
407 SW HDI ดีเซล 2,000 AUTO 2,790,000
407 SW เบนซิน 2,200 AUTO 2,790,000
407 Coupe เบนซิน 3,000 AUTO 4,190,000
407 Coupe ดีเซล 2,700 AUTO 4,290,000
807 HDI (Sunroof) ดีเซล 2,000 AUTO 2,790,000
PEUGEOT DISTRIBUTOR
EUROPEAN AUTOMOBILES CO.,LTD.
184 Surowong RD., Bangrak,
Bangkok 10500 Thailand
Tel : 0-2234-0921-6, 0-2235-9022-9
Fax : 0-2236-7718
www.yontrakitpeugeot.com