สยาม ไวเนอรี่ ร่วมงานการกุศลประจำปี “เพลินจิตแฟร์” พร้อมเรียนเชิญทุกท่านร่วมชิมไวน์ชั้นนำจากสยาม ไวเนอรี่

ข่าวทั่วไป Thursday November 29, 2007 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
สยาม ไวเนอรี่ ผู้ผลิตไวน์ไทยชั้นนำคุณภาพเลิศ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเทศกาล เพลินจิตแฟร์ งานแฟร์สไตล์อังกฤษดั้งเดิม ซึ่งเป็นงานการกุศลประจำปีของมูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษในประเทศไทยเพื่อผู้ด้อยโอกาส ที่จะระดมรายได้เพื่อนำไปบริจาคให้กับหน่วยงานต่างๆในประเทศ งานดังกล่าวได้จัดติดต่อกันมากว่า 50 ปีแล้ว โดยในปีนี้บูธของสยาม ไวเนอรี่ จะมีการเปิดให้ชิมไวน์ไทยคุณภาพเลิศไม่ว่าจะเป็นไวน์มอนซูน แวลลี่ย์ ไวน์ผลไม้ดื่มง่ายเฟรสโก รวมถึงไวน์นำเข้าน้องใหม่อย่าง มองต์ แคลร์ ภายใต้บรรยากาศเย็นสบาย ริมแม่น้ำของโรงเรียนนานาชาติ Shrewsbury ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2550 นี้ เวลา 10.00 — 20.00น.
ผู้ที่สนใจสามารถเดินทางมาร่วมงานได้อย่างสะดวกสบายทั้งจากถนนสาทร ถนนพระราม 3 หรือทางด่วนจากถนนจันทน์ หรือจากรถไฟฟ้าบีทีเอส (สะพานตากสิน) หรือทางเรือโดยสาร (ท่าเรือสาทร) ทั้งนี้ทางคณะผู้จัดงานได้จัดเรือรับ — ส่ง ให้บริการฟรีระหว่างสะพานตากสินและโรงเรียนนานาชาติ Shrewsbury ตลอดทั้งวัน (10.00 — 20.00 น.) สถานที่จอดรถมีจำนวนจำกัดสำหรับผู้ที่นำรถส่วนตัวมา โดยรายละเอียดของงานมีดังนี้
วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2550
10.00 — 20:00 น.
บูธของบริษัทสยาม ไวเนอรี่ ตั้งอยู่บริเวณฝั่งตึกประถมศึกษา
งานเพลินจิตแฟร์
โรงเรียนนานาชาติ Shrewsbury
ใกล้ถนนเจริญกรุง 70
สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่
ภาริสา ฉายากุล / ฤทัยวรรณ ตันวงษ์วาน
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร 02-260-5820 ต่อ 121 โทรสาร 02-260-5847-8
อีเมล์ samui@tqpr.com, noo@tqpr.com

แท็ก อังกฤษ