ธนาคารเกียรตินาคิน แต่งตั้ง “ชวลิต จินดาวณิค” เป็นประธานสายการเงินและงบประมาณ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 10, 2007 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน
ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) แต่งตั้งนายชวลิต จินดาวณิค เป็นประธานสายการเงินและงบประมาณ โดยดูแลฝ่ายบริหารเงิน ฝ่ายบัญชี ฝ่ายบริหารสำนักงาน และฝ่ายประเมินราคาทรัพย์สิน ตลอดจนบริหารงานด้าน กลยุทธ์แผนการดำเนินงานงบประมาณและการเงิน พัฒนาระบบบริหารงบประมาณและการเงิน ให้เป็นไปตามนโยบาย และสอดคล้องกับเป้าหมายที่ได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการธนาคารฯ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2550 ที่ผ่านมา
นายชวลิต คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงการเงินและตลาดทุนมากว่า 17 ปี และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวาณิช-ธนกิจ ได้แก่ ที่ปรึกษาทางการเงินในการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, การแปรรูปรัฐวิสาหกิจ, การควบรวมกิจการ (Merger & Acquisition) ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านการปรับโครงสร้างหนี้ และการระดมเงินทุนในรูปแบบต่างๆ ก่อนร่วมงานกับธนาคารเกียรตินาคิน นายชวลิต เคยดำรงตำแหน่งรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด, รองประธาน ชมรมวาณิชธนกิจ และกรรมการ สมาคมบริษัทหลักทรัพย์
นายชวลิต จินดาวณิค จบการศึกษาระดับปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโทบริหารธุรกิจ จาก Eastern Michigan University สหรัฐอเมริกา ผ่านการอบรมหลักสูตร Director Accreditation Program และ Directors Certification Program จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)
สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณทิพวรรณ วอทอง (โม)
โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@yahoo.com