แพนดส์ กรุ๊ป โลจิสติกส์ จับมือกับ อีเทอร์นิตี้ แกรนด์ โลจิสติคส์ แถลงข่าว “1+1=4” พร้อมจัดสัมมนาย่อยหัวข้อ “โฉมใหม่ของโลจิสติกส์ไทยในยุคโลกร้อน”

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday September 25, 2007 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--องค์การระหว่างประเทศเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐาน
บริษัท แพนดส์ กรุ๊ป โลจิสติกส์ จำกัด จับมือกับ บริษัท อีเทอร์นิตี้ แกรนด์ โลจิสติคส์ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าว “1+1=4” พร้อมจัดสัมมนาย่อยหัวข้อ “โฉมใหม่ของโลจิสติกส์ไทยในยุคโลกร้อน” โดยผู้ชำนาญการจากภาครัฐ และเอกชน พร้อมด้วยตัวแทนฝ่ายวิชาการ อาทิ ผศ. ดร. ณกร อินทร์พยุง จาก วิทยาลัยการขนส่งและโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยบูรพา คุณนพพร เทพสิทธาประธานคณะอนุกรรมการโครงการพัฒนาขีดความสามารถทางด้านโลจิสติกส์ คุณณพล เชยคำแหง ผู้จัดการโครงการ บริษัท แพนดส์ กรุ๊ป โลจิสติกส์ จำกัด และ คุณพูนศักดิ์ เธียไพรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีเทอร์นิตี้ แกรนด์
โลจิสติคส์ จำกัด (มหาชน) ในวันพุธที่ 26 กันยายน 2550 เวลา14.00 น.—16.00 น. ณ ห้องพิมานแมน โรงแรม โฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ ถนน ราชดำริ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทีมงานประชาสัมพันธ์
อรพรรณ บัญชเสนศิริ 081-637-9643
นวธิดา บัวโชติ 089-107-9809
กรรณิการ์ สายพันธุ์ 081-269-7731
Email: info@sphere-comm.com