เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดแคมเปญมูวี่ไมล์เฟส3

ข่าวทั่วไป Friday September 21, 2007 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป
อนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ มร.ฟิลลิป แยบ ผู้จัดการฝ่ายบริหารภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก บริษัท อัลทิเมทไทม์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาแฟชั่นชื่อดัง o.d.m แถลงข่าวความร่วมมือจัดกิจกรรมการตลาดเพื่อขยายฐานทางธุรกิจและกลุ่มลูกค้าใหม่ร่วมกัน กับ ซีรี่ย์ แคมเปญ “Movie Miles เฟส 3” ดูหนัง สะสมไมล์ รับฟรีนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่งในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั้ง 4 แบรนด์ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ จะได้รับคูปอง 1 ใบ ให้ลุ้นสะสมไมล์แบบ Surprise Point ตั้งแต่ 100 ไมล์, 500 ไมล์ และ 1,000 ไมล์ มีเวลาในการสะสมไมล์นาน 2 เดือน สะสมไมล์
ครบ 11,000 - 12,000 - 13,000 ไมล์ สามารถนำมาแลกรับฟรีนาฬิกา o.d.m รุ่นใหม่ล่าสุดทันที ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน - 16 พฤศจิกายน 2550 หลังประสบความสำเร็จในเฟส 1 และ 2 ซึ่งจับมือ สายการบินไทยแอร์เอเชีย และ ไอ-โมบาย ที่ได้รับความสนใจและตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ มีลูกค้าเข้ามาแลกรับรางวัลมากถึง 80 % และส่งผลทำให้ความถี่ในการเข้าชมภาพยนตร์ของลูกค้าในช่วงจัดแคมเปญ 4 เดือนที่ผ่านมาเพิ่มมากขึ้นด้วยนับตั้งแต่ 17 พฤษภาคมเป็นต้นมา ณ โรงภาพยนตร์อีนิกม่า เดอะ ชาโด้ สกรีน ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยมีเหล่าเซเลบรีตี้คนดังเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ให้เกียรติร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน อาทิ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, ชาม-อรวรินทร์ โอสถานนท์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2006, ช้างน้อย-กุญชร ณ อยุธยา, จตุรดา ธนะโสภณ, กิก-ดนัย จารุจินดา นักแสดงน้องใหม่จากละครเรื่องเล่ห์กุหลาบ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณดารัตน์ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล
โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533
โทรสาร 02-511-5821