เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จัดงานประกาศผลรางวัล “Wrangler…Build Your Own Identity Contest”

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday October 17, 2007 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--จี คอมมิวนิเคชั่นส
CMG จัดงานประกาศผลรางวัล “Wrangler…Build Your Own Identity Contest”
บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จำกัด หรือ CMG ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยีนส์ Wrangler จะจัดงานประกาศผลรางวัล “Wrangler…Build Your Own Identity Contest” ซึ่งเป็นการประกวดการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำยีนส์ให้ดูเก่าสวยตามสไตล์เฉพาะตัว โดยในงานจะมี Fashion Show จากผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย และหนุ่มมาดเซอร์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่เป็น Wrangler Idol มาร่วมโชว์ความเท่ห์บนเวที พร้อมรับฟังความคิดเห็นกันสดๆ จาก commentator โอ่ง-กงพัฒน์, วิโรจน์ ประคองศรี แฟนพันธุ์ยีนส์, Mr. David Tring ผู้เชี่ยวชาญการทำยีนส์แบบเก๋าๆ สไตล์ Worn Look นอกจากนี้ยังร่วมสร้างสีสันด้วยเซเลบหนุ่มสาวอินเทรนด์อย่าง จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง หวานใจหนุ่ม‘อนันดา’, ว่าน AF 2, โจ AF 2 และอีกมาก ปิดท้ายกับคอนเสิร์ต
สุดฮิปจาก Buddha Bless โดยมีดีเจหนุ่มอารมณ์ดี แม็พ-พงศธร ควันธรรม รับหน้าที่พิธีกร พลาดไม่ได้!!! มาร่วมสนุกในบรรยากาศสุดมันส์และลุ้นผลการตัดสินกันได้ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ เวลา 17.00 - 20.00 น. ณ ลาน Hard Rock สยามสแควร์
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ขนิษฐา (เมย์ : 087 824 4790), ชนกานต์ (น้ำฝน : 089 222 2568)
โทรศัพท์ 0-2667-0174-6 ต่อ 114 โทรสาร 0-2667-0174-6 ต่อ 102