เซ็นทรัล เชียงใหม่ ชวนวัยรุ่นสุดฮิปออกไอเดียเก๋ Accessories แบบยีนส์ๆ สร้างสีสันต้อนรับฮาโลวีนสุดสยอง

ข่าวทั่วไป Friday October 5, 2007 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จุดประกายความฝันของของดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ เปิดโอกาสให้ผู้ที่หลงใหลในความเท่ห์ และความเป็นอมตะของยีนส์ ร่วมออกไอเดียสุดเก๋ ดีไซน์ Accessories (3ชิ้น จาก 5 ชิ้น) ชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท กับกิจกรรม “Accessories Young Designer Contest 2007” ผ่านแฟชั่นโชว์จากนายแบบ-นางแบบมืออาชีพ สนใจส่งแบบสเก็ตผลงานตั้งแต่วันนี้- 15 ตุลาคม 2550 บริเวณ ชั้น1 เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (หมาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต กล่าวถึงการจัดกิจกรรม “Accessories Young Designer Contest 2007” ว่าเป็นส่วนหนึ่งของงาน “I am Jeaneration” จัดขึ้นเพื่อค้นหาดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ ร่วมแสดงผลงาน Accessories ในสไตล์ยีนส์ ผ่านแฟชั่นโชว์จากนายแบบ-นางแบบมืออาชีพ พร้อมส่งเสริม ความกล้าแสดงออกทางด้านความคิด การใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเป็นเวทีกลางในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องของการออกแบบ ตกแต่ง ในยุคปัจจุบัน
หลักเกณฑ์การแข่งขัน “Accessories Young Designer Contest 2007” เปิดรับสมัครผู้ร่วมกิจกรรม ไม่จำกัด เพศ, อายุ, การศึกษา และสามารถออกแบบ Accessories ของชาย หรือ หญิง ส่งผลงาน 3ชิ้น จาก 5 ชิ้น (สร้อย, หมวก, กระเป๋า, เข็มขัด, รองเท้า) โดยมีส่วนประกอบของยีนส์ ไม่น้อยกว่า 80% ภายใต้คอนเซปเดียวกัน (สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผู้สมัคร 1 ท่านสามารถส่งผลงานได้หลากคอนเซป) ชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ
ผู้ที่สนใจสามารถสมัครและส่งผลงานภาพสเก็ตได้ตั้งแต่วันนี้-15 ต.ค.2550 บริเวณ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ สำหรับการประกวดรอบตัดสิน และ และแฟชั่นโชว์ จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 4 พ.ย.2550 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / 08-1689-9153
โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th