ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เอาใจคนรักสุขภาพและความงาม จัดงาน “Spa & Beauty 2007 @ CentralPlaza Pinklao”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 19, 2007 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า นัดรวมพลคนรักสุขภาพร่วมงาน “Spa & Beauty 2007 @ CentralPlaza Pinklao” โดยรวบรวมนวัตกรรมบริการและผลิตภัณฑ์หลากหลายจาก ผู้ประกอบการธุรกิจสปามาเผยแพร่สู่ผู้บริโภคที่ชื่นชอบสปาโดยเฉพาะ ระหว่างวันที่ 24 กันยายน - 1 ตุลาคม 2550 ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
ภายในงานท่านจะได้พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ
พบกับพิธีกรชื่อดัง เข็ม — กฤตธีรา อินพรวิจิตร จากรายการตีสิบ ที่จะมาทำหน้าที่ทูตแห่งความงาม
ร่วมพูดคุยกับ หมอโอ๊ค — น.พ.สมิทธิ์ อารยะสกุล ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ และลูกตาล — อาริษา วิลล์ ดาราและนางแบบชื่อดัง เกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและความงามแบบง่ายและได้ผลดี
รับฟังบทเพลงเพราะๆ จากหมอโอ๊ค ที่นำมามอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับผู้เข้าร่วมงาน
ชมการแสดง Drama Fashion Show จากดาราที่มีทั้งหุ่นสวยและสุขภาพดี นำโดย ชมพู่ — อารยา เอฮาร์เก็ต, ลูกตาล — อาริษา วิลล์ ฯลฯ
พบกับบรรดาสถานบริการสปา, ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สปา และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำกว่า 20 บูธ ที่รวมตัวกันมาจัดแสดงเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกซื้อเลือกชมกันอย่างจุใจ อาทิ Marie France Bodyline, พฤกษาคลินิก, รักษ์ผิวคลินิก ฯลฯ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
วรรณวิภา มะโนสอน (แอมป์) แผนกประชาสัมพันธ์
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4109 / 08-1522-0106
โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111
E-Mail: mawanvipa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th