การทางพิเศษแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายทางพิเศษ สายบางพลี-สุขสวัสดิ์

ข่าวทั่วไป Tuesday November 6, 2007 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.---บี วัน คอมมูนิเคชั่นส์
การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายทางพิเศษสายบางพลี - สุขสวัสดิ์ เพื่อประชาสัมพันธ์และเชิญชวนให้ประชาชนทั่วไป ได้มีส่วนร่วมในการเปิดใช้ทางพิเศษสายบางพลี - สุขสวัสดิ์ พร้อมเปิดให้ประชาชนผู้สนใจในกิจกรรมประกวดภาพถ่ายฯ ขึ้นไปถ่ายภาพทางพิเศษฯ ดังกล่าว ในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 10 - 11 พฤศจิกายน 2550 ตั้งแต่เวลา 05.00 - 18.00 น. ณ ทางขึ้น - ลง บริเวณทางแยกต่างระดับสุขสวัสดิ์ อ. พระประแดง ก่อนการเปิดใช้เส้นทางดังกล่าว โดยกทพ. จะเปิดทางขึ้น - ลง บริเวณทางแยกต่างระดับสุขสวัสดิ์ ถ. สุขสวัสดิ์ อ. พระประแดง ให้ใช้เป็นเส้นทางขึ้นไปถ่ายภาพ
กิจกรรมประกวดภาพถ่ายทางพิเศษสายบางพลี - สุขสวัสดิ์ เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ การทางพิเศษแห่งประเทศไทยจัดขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมเนื่องในโอกาสที่จะเปิดใช้ ทางพิเศษฯ ดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2550 โดยรายละเอียดของการประกวดภาพถ่ายในครั้งนี้ กำหนดให้ประชาชนผู้สนใจในกิจกรรมดังกล่าว ส่งภาพถ่ายด้วยกล้องดิจิตอลท่านละไม่เกิน 3 ภาพ เขียนชื่อที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ พร้อมคำบรรยายภาพถึงประโยชน์หรือความประทับใจในทางพิเศษสายบางพลี - สุขสวัสดิ์ ขนาดไม่เกินครึ่งหน้า A4 โดยส่งภาพที่อัดขยายขนาด 8x10 นิ้ว ถึง 8x12 นิ้ว พร้อมแนบซีดีไฟล์มาพร้อมกัน โดยมีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 3 ล้านพิกเซล ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเห็นโครงสร้างสะพานขึงแม่น้ำเจ้าพระยาปรากฏเป็นส่วนหนึ่งของภาพ และไม่มีการใช้เทคนิคการตกแต่งภาพใด ๆ ทั้งสิ้น รวมทั้งเป็นภาพที่ไม่เคยได้รับรางวัลจากที่ใดมาก่อน
รางวัลสำหรับการประกวดผู้ชนะเลิศรางวัลที่ 1, 2 และ 3 จะได้รับเงินรางวัล ๆ ละ 100,000 บาท 50,000 บาท และ 20,000 บาท ตามลำดับ นอกจากนี้ยังมีรางวัลชมเชยอีก 3 รางวัล ๆ ละ 5,000 บาท รวมมูลค่า 15,000 บาท ด้วย รวมเป็นเงินรางวัลทั้งสิ้น 185,000 บาท ผู้สนใจสามารถกรอกใบสมัครพร้อมขึ้นไปถ่ายภาพได้ในวันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2550 ตั้งแต่เวลา 05.00 - 18.00 น. และส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวดด้วยตนเอง หรือทางไปรษณีย์ภายในวันที่ 16 พฤศจิกายน ศกนี้ ได้ที่ บริษัท บี วัน คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด เลขที่ 622 อาคารเอ็มโพเรียม ชั้น 18 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 เบอร์โทรศัพท์ 02-664-9050 หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ETA CALL CENTER 1543 และ www.eta.co.th