บริษัท เอทีเอ็ม จัดโปรแกรมท่องเที่ยวพิเศษ สำหรับผู้นำพัฒนาสายงาน บินลัดฟ้าสู่สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน

ข่าวท่องเที่ยว Monday September 24, 2007 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--อัลไลแอนซ์ ทีมเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง
เมื่อวันที่ 14-16 กันยายน 2550 บริษัท อัลไลแอนซ์ ทีมเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมผู้นำพัฒนาสายงานบินลัดฟ้าสู่มหานครสิงคโปร์ กับโปรแกรมการท่องเที่ยวพิเศษ บรรยากาศการท่องเที่ยวเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของสิงคโปร์ ไม่ว่าจะเป็น ย่าน CLARK QUAY แหล่งช้อปปิ้งอันทันสมัย The Esplanade โรงละครที่ตั้งอยู่ริมมาริน่าเบย์ แวะถ่ายรูปกับรูปปั้นเมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ ขึ้นกระเช้าลอยฟ้าข้ามทะเลสู่ เกาะเซ็นโตซ่า นำชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง สวนสมุทรศาสตร์ Under Water World และอีกหลากหลายสถานที่ นอกจากนี้ ยังได้อิ่มหนำกับเมนู บักกุดเต๋ ร้านอร่อยที่สุดในสิงคโปร์ งานนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้นำ เอทีเอ็ม เป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามจนอิ่มตาแล้ว ยังได้อิ่มใจในความรัก และความอบอุ่นของครอบครัว เอทีเอ็ม อีกด้วย