Discover the Star in You...ค้นพบความเป็นดาวอันเจิดจรัสในตัวคุณ กับการตามความฝันไปพร้อมกับ แอนนา ซุย ไฟลท์ ออฟ แฟนซี

ข่าวทั่วไป Friday October 19, 2007 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
ในเดือนพฤศจิกายนนี้ แอนนา ซุย ขอเชิญสาวน้อยทุกท่าน ร่วมเดินทางตามความฝันไปกับ แอนนา ซุย ไฟลท์ ออฟ แฟนซี ผลิตภัณฑ์น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดของ แอนนา ซุย ซึ่งเปิดโอกาสให้เหล่าบรรดาหญิงสาวได้ค้นหาและพัฒนาความสามารถที่มีอยู่ในตัวในด้านต่างๆ
ถ้าคุณคือหญิงสาว ที่มุ่งมั่นตามความฝันของตัวเองและพร้อมที่จะเป็นดาวอันเจิดจรัส แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มตรงไหน แอนนา ซุย ไฟลท์ ออฟ แฟนซี ได้เปิดตัวโครงการ “Discover the star in you” เพื่อให้สาวน้อยทั้งหลายได้เริ่มต้นการเดินทางตามหาความฝันของตัวเองกัน ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์น้ำหอม ไฟลท์ ออฟ แฟนซี 1 ขวด เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมคอร์สพิเศษจากหนึ่งในสี่กิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการเต้น แสดง ร้อง และการเป็นนางแบบ สนับสนุนโดยสถาบัน ISPLFE Centre โดยสาวน้อยผู้เข้าร่วมโครงการทุกคน จะได้รับการฝึกฝนทักษะจากผู้เชี่ยวชาญเป็นระยะเวลา 1 เดือน ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสาวแอนนา ซุย ในแต่ละสาขา จะได้รับการสัมภาษณ์และถ่ายแฟชั่นลงในนิตยสาร CLEO รวมถึงเป็นเจ้าของบัตรกำนัล มูลค่า 5,000 บาท จากแอนนา ซุย
ร่วมเดินทางตามความฝันของคุณได้ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ที่ เคานเตอร์แอนนา ซุย สยาม พารากอน อิเซตัน เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิล์ดและเซ็นทรัลลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณปิยวดี หรือคุณอรณิชา โทร 02 652 0511, 02 652 0537, 02 652 0556-7 ต่อ 112,124
สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่
ภาริสา ฉายากุล (สมุย) / เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ (เมย์)
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 ต่อ 164 โทรสาร 02-260-5847-8
อีเมล์ tqprthai@tqpr.com

แท็ก The Star   น้ำหอม