โออิชิ กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “คนญี่ปุ่นยังนึกถึง..!!”

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday October 24, 2007 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์
บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “คนญี่ปุ่นยังนึกถึง..!!” ภาพยนตร์โฆษณาเรื่องแรกในรอบ 8 ปีของธุรกิจภัตตาคารและร้านอาหารในเครือ โออิชิ กรุ๊ป เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำธุรกิจภัตตาคารและร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทย (The King of Japanese Food)
ในโอกาสนี้ คุณแซม-ไพศาล อ่าวสถาพร ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการภัตตาคารและร้านอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดให้สัมภาษณ์ถึงนโยบายและกลยุทธ์การตลาด ในอนาคตของธุรกิจภัตตาคารและร้านอาหารในเครือ “โออิชิ กรุ๊ป” และขอเชิญสื่อมวลชนอิ่มเอมมื้อกลางวันกับอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนูจากภัตตาคารและร้านอาหารชั้นนำในเครือ โออิชิ กรุ๊ป โดยมีคุณ “กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ” รับหน้าที่พิธีกรตลอดงานในวันอังคาร ที่ 30 ตุลาคม 2550 เวลา 11.30 — 13.00 น. ณ ซีด้าร์ ฮอลล์ ชั้น 3 ล็อก โฮม เดอะ ไดน์นิ่ง คอมเพล็กซ์ ทองหล่อ 18 (สุขุมวิท 55)
คุณเกตุวดี (เกตุ) 081-700-9880, คุณเอกวิทย์ (ปอ) 086-520-9633
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด
คุณวสาวดี (แนน) 089-667-4364, คุณพรจิต (จอย) 081-924-9196, คุณอัมพิกา (อุ๋ม) 081-837-5869