แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น : HELLOWEEN / Rabbit Don’t Come Easy

ข่าวทั่วไป Thursday October 11, 2007 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
HELLOWEEN : Rabbit Don’t Come Easy
Formats: CD
Cat No.: VICP-62323
Retail Price: 299 Baht
Style: Power Metal
Release Date: 23 November 2004
TRACKLISTING
01. Just A Little Sign
02. Open Your Life
03. The Tune
04. Never be A Star
05. Liar
06. Sun 4 The World
07. Don’t Stop Being Crazy
08. Do You Feel Good
09. Hell Was Made In Heaven
10. Back Against The Wall
11. Listen to the Files
12. Nothing to Say
HISTORY & SALES POINTS
- Helloween (เฮลโลวีน) เพาเวอร์เมตัลรุ่นใหญ่จากเยอรมนี กับอัลบัมล่าสุดที่นอกจากจะกอบโกยเรื่องของรายได้และชื่อเสียงมากมายแล้ว โดยเฉพาะในญี่ปุ่น ตารางทัวร์ของพวกเขาก็ยาวเป็นหางว่าว เพลงเด็ดๆต้องยกให้กับ Just A Little Sign เรื่องของการเล่นเมโลดีที่ติดหูยังคงไว้ใจพวกเขาได้เสมอ การขาด Roland Garpow มือกีตาร์สายเมโลดิกผู้นี้ไปก็ไม่เป็นปัญหา เพราะทางวงได้ Sascha Gerstner มือกีตาร์ไฟแรงจากวง Freedom Call มาแทน ที่สำคัญเขาเป็นแฟนตัวยงของ Helloween อีกด้วย เรียกว่าทำให้ Michael Weikath เล่นเข้าขากับเพื่อนใหม่ได้ง่ายยิ่งขึ้น
- Open Your Life ต่อเนื่องอารมณ์ได้อย่างไร้ที่ติ Liar, Sun 4 The World, Back Against The Wall มีเมโลดีให้ติดตาม คู่กับสปีดของดนตรีที่พลพรรคชาวฟักทองขับกล่อมได้อย่างเมามัน บทเพลงที่เหลือยังคงมีเสน่ห์ของเมโลดีที่สวยงาม ไลน์กีตาร์ในแต่ละเพลงยังคงสอดประสานกันอย่างลงตัว พวกเขาเริ่มการทัวร์ทันทีที่อัลบัมวางแผง ร่วมกับวงดังๆอีกมากรวมทั้ง Dragonforce ตอนที่ออกอัลบัมแรกด้วย
- ถือเป็นอัลบัมที่ 14 ของวง ซึ่งดีกว่างานในยุคหลังของวงอย่าง Better Than Raw (’98), Metal Jukebox (’99) และ The Dark Ride (2000) ใครที่เป็นแฟนเพลงของพวกเขารับรองว่าจะยิ่งชื่นชมในไอเดียในการทำเพลงของพวกเขาอย่างแน่นอน แม้ปัจจุบันจะมีวงที่เกิดขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ แต่ชื่อชั้นของฟักทองปิศาจยังคงตราตรึงอยู่ในใจของแฟนเพลงเมตัลสายเพาเวอร์ตลอดกาล
PROMOTION & MARKETING
-ซิงเกิล Just A Little Sign ถูกเซอร์วิสให้กับเคเบิลทีวี (วันที่ 15 พฤศจิกายน 2547)
การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870 ต่อคุณพิก 151, ต่อคุณปิ่น 152 และต่อคุณเบียร์ 153
www.platinum.co.th