ส.ส.ท. จัดสัมมนา สัมมนาเรื่อง “การบริหารข่าวลือในองค์กร”

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday September 27, 2007 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ส.ส.ท.
ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยว่า...องค์กรของท่านก็มีคำว่า “ได้ข่าวแว่ว ๆ มาว่าปีนี้อาจจะไม่ได้รับโบนัส !!!” หรือ “มีคนเค้าพูดกันว่าผู้บริหารคนนั้นไม่ถูกกับคนนี้...ทะเลาะกันกระจาย” ข่าวลือเหล่านี้ ไม่ใช่เรื่องไร้สาระ แต่เป็นสัญญาณเตือน...ปัญหาความร้อนขององค์กร !!!
ขอเชิญร่วมกันค้นหาวิธีกำจัดข่าวลือและจัดการข่าวลืออย่างเป็นระบบ ในการสัมมนาเรื่อง “การบริหารข่าวลือในองค์กร” ในวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2550 เวลา 13.00 — 16.30 น. ณ ห้อง 3C สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย — ญี่ปุ่น) ซอยพัฒนาการ 18 โดย อาจารย์ศรัณย์ จันทพลาบูรณ์ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายฯ UBC และ CLO บริษัท 37.5 องศาเซลเซียส จำกัด...สมาชิกของสมาคมฯ ไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับบุคคลทั่วไปราคา 500 บาท รวมค่า break และเอกสาร
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย — ญี่ปุ่น) หรือ ส.ส.ท. โทร. 0-2258-0320 ต่อ 1111, 1112,1113,1115 คุณกรกนก, ลดาวัลย์, อรพรรณ, จิตรภาษณ์ หรือ www.tpa.or.th

แท็ก ส.ส.