แบล็ค อายด์ พีส์ กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง18 ต.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Friday September 7, 2007 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
เป๊ปซี่ พรีเซ็นทส์
ศิลปิน: วง แบล็ค อายด์ พีส์
ศิลปินวงเปิด: วงคลิ๊ก ไฟฟ์ (Click Five)
วันแสดง: 18 ตุลาคม 2550
ประตูเปิด: 19.00 น.
เวลาแสดง: 20.00 น. - Click Five
21.00 น. - Black Eyed Peas
สถานที่: อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร: 2,800 / 1,800 / 1,200 และ 600 บาท
วันจำหน่ายบัตร: 8 กันยายน 2550
จำหน่ายบัตร: ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เซ็นทรัล สาขา ชิดลม/ลาดพร้าว
รังสิต/บางนา/ปิ่นเกล้า / หัวหมาก (บิ๊กซี รามคำแหง)เมืองไทยรัชดาลัย/บีทูเอส เซ็นทรัล เวิลด์ และ ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯและปริมณฑล
และ จุดจำหน่ายตั๋วของเมเจอร์ และ อีจีวี
สอบถามรายละเอียด: 0-2262-3456 และ Www.Thaiticketmajor.Com
รายละเอียดเพิ่มเติม: Www.Blackeyedpeas.Com
Www.Pepsimore.Com
ค่ายเพลงที่สังกัด: ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค
ก้าวขึ้นมาถึงจุดที่ฮอตสุดขีดในปีนี้สำหรับวงฮิพฮอพชั้นนำระดับโลก แบล็ค อายด์ พีส์ (Black Eyed Peas) หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากอัลบั้ม มังคิ บิสเน็ซ (Monkey Business) ที่ทำยอดขายถล่มทลายพร้อมทัวร์คอนเสิร์ตแน่นเอี๊ยดทั่วโลกตลอดปีที่แล้ว ความแรงยังคงต่อเนื่องมาถึงสมาชิกสาวสวยของวงเฟอร์กี้ กับผลงานอัลบั้มเดี่ยวที่ส่งให้เธอกลายเป็นซูเปอร์สตาร์แถวหน้า และล่าสุดปีนี้พวกเขาถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของเครื่องดื่มเป๊ปซี่ พร้อมเปิดทัวร์คอนเสิร์ต เป๊ปซี่ พรีเซ็นทส์ เดอะ แบล็ค อายด์ พีส์ แบล็ค บลู แอนด์ ยู ทัวร์ (Pepsi Presents The Black Eyed Peas Black Blue And You Tour) ทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, เป๊ปซี่ และ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จะนำความมันส์ระดับโลกมามอบให้กับสาวกฮิพออพกันอีกครั้งในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมวงเปิด 5 หนุ่มหล่อเริ่ดวง คลิ๊กไฟฟ์ (Click Five)
แบล็ค อายด์ พีส์ ประกอบด้วยสมาชิก 4 คนคือ วิลเลี่ยม อดัมส์ หรือ วิลล์ ไอ แอม (William Adams / Will.I.Am), อัลเลน พิเนดา หรือ แอพล์ เดอ แอพ (Allen Pineda / Apl.De.Ap) , เจมี โกเมซ หรือ ตาบู (Jaime Gomez / Taboo) และสาวสวยคนเดียวในวง สเตชี แอนเฟอร์กี้ เฟอร์กูสัน หรือ เฟอร์กี้ (Stacy Ann "Fergie" Ferguson / Fergie) มีผลงานออกมาแล้วทั้งหมด 5 อัลบั้มคือ บีไฮนด์ เดอะ ฟร้อนท์ (Behind The Front) ในปี 1998 บริดจิ้งก์ เดอะ แก๊ป (Bridging The Gap) ในปี 2000 และประสบความสำเร็จสูงสุด กับอัลบั้ม เอเลฟังค์ (Elephunk) ใน ปี 2003 ด้วยยอดจำหน่ายถล่มทลายเป็นประวัติการณ์เกือบ 8 ล้าน แผ่นทั่วโลก กับเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักคือ แวร์ อีส เดอะ เลิฟ (Where Is The Love), เฮย์ มาม่า (Hey Mama) และ ชัท อัพ (Shut Up) ซึ่งอัลบั้มนี้ทำให้พวกเขาก้าวมาสู่การเป็นฮิพฮอพแถวหน้าอย่างแท้จริง โดยได้รับรางวัลแกรมมี่ อะวอร์ด ในสาขาศิลปินกลุ่มแร็ปยอดเยี่ยม ปี 2005 ได้ออกอัลบั้ม มังคิ บิสซิเนส (Monkey Business) ซึ่งมีเพลงฮิตอีกมากมายอย่าง ด้อนท์ ลาย (Don’t Lie), พัมป์ อิธ (Pump It), ด้อนท์ ฟังค์ วิธ มาย ฮาร์ท (Don’t Phunk With My Heart) และ มาย ฮัมพ์ (My Humps) ซึ่งอัลบั้มนี้ก็สามารถคว้ารางวัลแกรมมี่ อะวอร์ด ในสาขาศิลปินกลุ่มแร็ฟ ยอดเยี่ยม ประจำปี 2006 และทำยอดขายได้หลายล้านแผ่น หลังจากนั้น เฟอร์กี้ ก็มีผลงานอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองชื่อ เดอะ ดัทเชส (The Dutchess) ออกมา ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง เพลง ลอนดอน บริดจ์ (London Bridge) สร้างประวัติศาสตร์ติดอับดับ 1 บนบิลบอร์ดชาร์ทภายใน 3 สัปดาห์ ส่งให้เธอกลายเป็นซูเปอร์สตาร์แถวหน้าในวงการเพลงทันที ล่าสุดหัวหอกของวง วิลล์ ไอ แอม กำลังไปได้สวยกับผลงานเดี่ยวอัลบั้มใหม่ของเขาที่เพิ่งออกมาภายใต้ชื่อ ซองส์ อะเบาท์ เกิรลส์ (Songs About Girls) ซึ่งเพลง ไอ กอท อิธ ฟรอม มาย มามา ( I Got It From My Mama) กำลังจะเป็นเพลงฮิตเพลงต่อไป
แบล็ค อายด์ พีส์ เคยเดินทางมาเปิดการแสดงในเมืองไทย 2 ครั้งแล้วคือ ในปี 2547 ที่บีอีซี-เทโร ฮอลล์ สวนลุมไนท์ บาร์ซา และ ในปี 2549 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สำหรับการกลับมาอีกครั้งในปีนี้ชื่อของแบล็ค อายด์ พีส์ ยังคงการันตีได้ถึงความมันส์จากเพลงฮิตมากมายในอัลบั้มของพวกเขา และที่พิเศษกว่านั้นคือ เฟอร์กี้ และ วิลล์ ไอ แอม ก็จะมาพร้อมอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองด้วย นอกจากนี้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังมีวงเปิดเป็น 5 หนุ่มร็อคหล่อขาดใจวง คลิ๊ก ไฟฟ์ (Click Five) ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวไทย จะมีขึ้นในวันพุธที่ 18 ตุลาคมนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรคอนเสิร์ตราคา 2,800/1,800/1,200 และ 600 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 8 กันยายนนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 และไปรษณีย์ไทย 52 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : Www.Bectero.Com
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
อนงค์สิริ (เจื้อย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ 089-927-6169 Anongsiri_Pr@Bectero.Com
พยุงจิต (เอ๋) 089-511-2498 Payungjit@Bectero.Com
ปิยาภัทร์ (หญิง) 089-105-6879 Piyaphat@Bectero.Com
โทรศัพท์ 0-2262-380 ต่อ 2817,18 แฟ็กซ์ 0-2262-3801,3802