เครือกสิกรไทยร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ 2007 ชูสินเชื่อบ้าน 0% อนุมัติภายใน 3 วัน

ข่าวทั่วไป Tuesday October 16, 2007 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ธนาคารกสิกรไทย
เครือธนาคารกสิกรไทยร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ จัดโปรโมชั่นแบบสุดพิเศษ กู้ซื้อบ้าน ดอกเบี้ย 0% อนุมัติภายใน 3 วัน ตั้งเป้าบัตรเครดิต 1,500 ใบ สินเชื่อกว่า 1,500 ล้านบาท
นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า เครือธนาคาร กสิกรไทยได้ร่วมงานมหกรรมทางการเงินภาคเหนือที่เชียงใหม่ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคมนี้ ที่ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้นำผลิตภัณฑ์ทางการเงินภายใต้รูปแบบบูธ “K NOW สำหรับชีวิต วันนี้และตลอดไป” และมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทางการเงิน และโปรโมชั่นพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้าบุคคลและกลุ่มลูกค้าธุรกิจมากมาย
สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย (K-Home Loan) จะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้พิเศษ 0% ใน 3 เดือนแรก และทราบผลอนุมัติภายใน 3 วัน อีกทั้งยังได้ลดค่าธรรมเนียมจัดการให้กู้ 50% วงเงินกู้ สูงสุดถึง 90% และสำหรับผู้ได้รับอนุมัติสินเชื่อวงเงินตั้งแต่ 500,000 บาท ถึง 3 ล้านบาท จะได้รับเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ 1 เครื่อง มูลค่า 1,500 บาท และกู้มากกว่า 3 ล้านบาท จะได้รับเครื่องเล่น DVD 1 เครื่อง มูลค่า 2,000 บาทฟรี
ส่วนลูกค้าที่สมัครสินเชื่อเอสเอ็มอีกสิกรไทย (K-SME Credit) สามารถขอสินเชื่อได้วงเงินสูงสุดถึง 10 ล้านบาท และรับเงินได้ภายใน 10 วัน ทั้งนี้ หากได้รับอนุมัติสินเชื่อวงเงิน 1 ล้านบาทขึ้นไป จะได้รับกระเป๋าเดินทาง Bluelight 1 ใบ และวงเงินสินเชื่อทุก 5 แสนบาท รับฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท สูงสุด 10,000 บาท
สมัครบัตรเครดิตคืนเงินสดกสิกรไทย KBank Everyday Card มีสิทธิ์รับฟรีผ้าห่ม Esprit 1 ผืน และฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 3 ปีแรก สมัครใช้บริการประกันชีวิตและทรัพย์สินกสิกรไทย โดยชำระเบี้ยประกัน 45,000 บาทขึ้นไป จะได้รับวิทยุสุดเก๋ และบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 700 บาทฟรี
สมัคร กองทุนเปิดเค ไลฟ์สไตล์ (K-Lifestyle Funds) ซึ่งเป็นกองทุนผสมที่พร้อมบริหารความเสี่ยงและปรับสัดส่วนการลงทุนอย่างเหมาะสมหรือ K-Tax Saving Mutual Fund ซึ่งสามารถยกเว้นภาษีฯ ได้สูงสุดถึง 600,000 บาทต่อปี เมื่อลงทุน 50,000-99,999 บาท รับฟรีเครื่องคิดเลข Canon และรับฟรี Handy Drive 512 MB เมื่อลงทุน 100,000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้เมื่อลูกค้าสมัครบริการผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในงาน ลูกค้ายังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัล iPod touch จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 120,000 บาทอีกด้วย
ทั้งนี้ สำหรับช่วงก่อนการจัดงานมันนี่ เอ็กซ์โปตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 ตุลาคมนี้ ธนาคารได้จัดโปรโมชั่นพิเศษลุ้นเที่ยวฟรีต้อนรับลมหนาว ณ ประเทศเกาหลีใต้ (Korean Winter Ski Resort) 5 รางวัล รางวัลละ 70,000 บาท เพียงลูกค้าสมัครใช้บริการต่างๆ ของธนาคารในเชียงใหม่ทุกสาขา แล้วรับคูปองเพื่อจับรางวัล ที่บูธเครือธนาคารกสิกรไทย ในวันเปิดงานฯ
นางสาวขัตติยา กล่าวในตอนท้ายว่า งานมันนี่ เอ็กซ์โป ที่เชียงใหม่เมื่อครั้งที่ผ่านมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีผู้เข้าเยี่ยมชมและลงทะเบียนใช้บริการจำนวนมาก สำหรับในปีนี้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเป้าหมายของเครือธนาคารกสิกรไทย คือ สินเชื่อบ้านกสิกรไทย สินเชื่อเอสเอ็มอี กองทุนรวม บริการด้านการประกันชีวิตและประกันภัย และบัตรเครดิต ซึ่งในปีนี้คาดจะสามารถขายบัตรเครดิตได้ 1,500 ใบ และปล่อยสินเชื่อได้ถึง 1,500 ล้านบาท