“เคทีซี” หรือ บัตรกรุงไทย แจ้งกำหนดการมอบเงินค่าสินไหมทดแทนแก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 26, 2007 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--บัตรกรุงไทย
ตามที่ ได้เกิดโศกนาฏกรรมเครื่องบินของสายการบิน วัน ทู โก เที่ยวบินที่ โอจี 269 เส้นทางกรุงเทพฯ — ภูเก็ต เกิดอุบัติเหตุลื่นไถลและเกิดเพลิงไหม้ที่ท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต โดยในจำนวนนี้มีสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่ใช้บัตรในการรูดซื้อตั๋วโดยสารรวมอยู่ด้วยจำนวน 3 ราย นั้น
ทาง “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งและมิได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยได้เร่งประสานงานกับทางบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในส่วนของค่าสินไหมทดแทน จากบริการคุ้มครองอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับสมาชิกทั้ง 3 ราย ซึ่งในขณะนี้การตรวจสอบทุกอย่างแล้วเสร็จ และได้มีการกำหนดวันเวลาเพื่อมอบค่าสินไหมแก่ครอบครัวของสมาชิกบัตร ในเบื้องต้นจำนวน 2 ราย โดยผู้บริหารของทั้ง 2 องค์กรจะเป็นผู้มอบ ประกอบด้วย นายธวัชชัย ธิติศักดิ์สกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” และนายพหุล พูนธีระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ “ทิพยประกันภัย” ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้
1. ครอบครัวนายชวภณ บุญมีมีไชย สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า แพลทินัม วงเงินคุ้มครอง 20 ล้านบาท ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2550 เวลา 15.00 น. ณ บ้านเลขที่ 3 หมู่ 7 ถนนเจ้าฟ้าฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
2. ครอบครัวนายธีรยุทธ์ มนูรักษ์ชินากร สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า คลาสสิค วงเงินคุ้มครอง 1 ล้านบาท ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2550 เวลา 16.30 น. ณ บ้านเลขที่ 133/10 ซอย 131 ถนนปฎิพัทธิ์ ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
โทรศัพท์ 0-2828-5047-9, 5085, 5401, 5732 และ 5057