งาน “นวัตกรรมความปลอดภัยระดับชาติ หรือ SAINEX2007 ” ระหว่างวันที่ 27-30 กันยายน 2550 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Tuesday October 2, 2007 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--โจวิท
งาน “นวัตกรรมความปลอดภัยระดับชาติ หรือ SAINEX2007 ” ระหว่างวันที่ 27-30 กันยายน 2550 เวลา10.00-20.00 น. ณ ฮอลล์ 4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ
โจวิท แสดงศักยภาพซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยสารสนเทศ เมื่อวันที่27-30กันยายน2550ที่ผ่านมาบริษัทโจวิทจำกัดได้ร่วมงานแสดงนวัตกรรมความปลอดภัยระดับชาติหรือSAINEX 2007 ณ ฮอลล์ 4 อิมแพ็คเมืองทองธานีโดยบริษัทได้นำกลุ่มผลิตภัณฑ์ ระบบรักษาความปลอดภัยประสิทธิภาพสูงเข้าร่วม จัดแสดงและสาธิตการทำงานมากมาย อาทิ ระบบตรวจตราความปลอดภัย (Surveillance System),ระบบควบคุมการเข้า-ออก (Access Control System), อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวหรือวัตถุ แปลกปลอมต่างๆ และ Information Security เป็นต้น
ด้านนายชัยวิทย์ พู่วณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โจวิท จำกัด กล่าวว่า นอกจากระบบตรวจตราความปลอดภัย(Surveillance System), ระบบควบคุมการเข้าออก(Access Control System), อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวหรือวัตถุ แปลกปลอมต่างๆ มานำเสนอแล้ว ยังมีสินค้าใหม่ล่าสุด Smart KEY อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยสารสนเทศภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ที่มีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก และมีรูปแบบการทำงานที่หลากหลายให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม เหมาะสำหรับใช้ในงานส่วนบุคคลและองค์กรที่ต้องการป้องกันความลับทางธุรกิจภายในองค์กร อาทิ X-Drive ซอฟต์แวร์สำหรับสร้างไดร์ฟ เพื่อเก็บข้อมูลที่เป็นความลับและไม่มีใครสามารถเข้าถึงได้, X-Lockซอฟต์แวร์สำหรับช่วยอำนวยความสะดวกในการล๊อกและปลดล๊อกคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล, X-Mail ซอฟต์แวร์สำหรับเข้ารหัสอีเมล์และลงลายมือชื่อดิจิตอลเพื่อยืนยันผู้ส่งและ X-File ซอฟต์แวร์สำหรับเข้ารหัสข้อมูลก่อนส่งไฟล์ให้กับบุคคลที่เกี่ยวข้อง และเรายังมีบุคลากรผู้ชำนาญการมถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับระบบต่างๆ ให้กับทุกท่านที่เข้าเยี่ยมที่บูธของเราอีกด้วย ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนสินค้าและผู้เข้ามาเยี่ยมชมบูธโจวิทในงานแสดงนวัตกรรมความปลอดภัยระดับชาติ หรือ SAINEX 2007 ทุกท่าน
สำหรับท่านที่พลาดชมงานนี้ หรือสนใจสินค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ฝ่ายการตลาดและขาย บริษัท โจวิท จำกัด 54 อาคารบีบี ชั้น 14 ห้อง 1401 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) กรุงเทพมหานคร 10110 โทรศัพท์ 0-2664-3069 ต่อ 3101-3103 หรือ http://www.jowit.com
แผนกสื่อสารการตลาด ฝ่ายการตลาดและการขาย
โทร0-2664-3069 ต่อ 3410อีเมล์ : jinda@jowit.com เว็บไซต์ : http://www.jowit.com