NT Infonet จัดอบรม หลักสูตร Microsoft PowerPoint Intermediate อบรมวันที่ 12 พฤศจิกายน 2550

ข่าวทั่วไป Wednesday November 7, 2007 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--NTinfonet
อบรมวันที่ 12 พฤศจิกายน 2550
วัตถุประสงค์ของหลักสูตร
เป็นหลักสูตรที่จะเน้นให้คุณได้เรียนรู้การใช้งาน PowerPoint ในระดับที่ลึกมากกว่าการใช้งานแบบปกติทั่วไป อาทิ เรื่องการออกแบบทุกสไลด์ให้สวยงามอย่างรวดเร็วโดยใช้ Master ซึ่งหากคุณเข้าใจเรื่อง Master แล้วจะประหยัดเวลาในการ Design หรือแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว และเรียนรู้การสร้างเนื้อหาในสไลด์ที่เป็น Diagram ต่างๆ เช่น Flowchart หรือ Organization Chart ฯลฯ พร้อมทั้งในนำเอาข้อมูลจาก Excel เข้ามาใส่ใน PowerPoint โดยให้ข้อมูลจาก Excel ลิงก์กับสไลด์แบบอัตโนมัติ
เนื้อหาการอบรม
ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งาน Master ต่างๆ ใน PowerPoint เช่น Slide Master, Title Master, Note Master, Handout Master ซึ่งหลักการของ Master นั้น จะเป็นการเรียนรู้เบื้องหลังการจัดรูปแบบให้สไลด์สวยงามอย่างรวดเร็ว เช่น การกำหนดให้โลโก้หรือชื่อบริษัทปรากฏทุกสไลด์อัตโนมัติ หรือการกำหนดให้ทุกสไลด์มี Font หรือ Bullet List ที่เหมือนกัน โดยไม่ต้องมาคอยแก้ทีละสไลด์ให้เสียเวลา
การจัดรูปแบบของสีของทุกสไลด์โดยการใช้ Color Scheme ซึ่ง Color Scheme นี้คือตัวควบคุมค่าดีฟอลต์ของการของแสดงสีให้เหมือนกันในทุกสไลด์ เช่น สีของ Font, Shadow, Hyperlink หรือสีของ Drawing Object ทั้งหมด เป็นการประหยัดเวลาในการแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว
การกำหนดให้แต่ละสไลด์สามารถมีรูปแบบของ Slide Design ที่ไม่ซ้ำกัน หรือการสร้าง Multiple Slide Design ซึ่งแต่เดิมเมื่อคลิกปุ่ม Slide Design แล้วทุกสไลด์จะมีรูปแบบ Design ที่เหมือนกัน
การสร้าง Presentation Template เพื่อประหยัดเวลาในการออกแบบสไดล์ เหมาะสำหรับการสร้าง Template Presentation สำหรับองค์กรเพื่อให้มีมาตราฐานของการ Design ที่เหมือนกัน และในการใช้งานก็เพียงแต่เรียกชื่อของ Template ที่กำหนดไว้ รูปแบบต่างๆ เช่น Font หรือ Background และโลโก้ต่างๆ จะปรากฏขึ้นมาโดยอัตโนมัติ
การสร้าง Presentation ในรูปแบบ Photo Album อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาใช้คำสั่ง Insert Picture แต่ละรูป โดยสามารถที่จะดึงรูปภาพได้โดยตรงจากกล้อง Digital โดยตรง หรือจาก Scanner มาทำ Presentation อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการสร้าง Presentation ที่เน้นการนำเสนอรูปภาพเป็นจำนวนมาก
การสร้าง Organization Chart และเทคนิคการจัดรูปแบบให้สวยงามอย่างรวดเร็ว
การสร้าง Business Diagram ในรูปแบบต่างๆ เช่น FlowChart ฯลฯ พร้อมทั้งเทคนิคในการจัดวางรูป Shape ต่างๆ ให้สวยงามอย่างรวดเร็ว
การสร้างสไลด์ที่เป็นข้อมูลแบบตาราง และการนำเอาตารางจาก Excel เข้ามาประกอบในการนำเสนอ
การสร้าง Chart ในลักษณะต่างๆ ทั้งใน PowerPoint เอง หรือนำเอาจาก Excel เข้ามาใช้งาน
...พร้อมทั้งเทคนิคลูกเล่นต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณนำเสนองานให้ดูดีแบบมืออาชีพ
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีพื้นฐานการใช้ PowerPoint อยู่แล้ว
ค่าใช้จ่าย
2,500 บาท (ไม่รวม Vat)
Promotion พิเศษ
สมัครพร้อมกับหลักสูตร Creating Professional Presentation with PowerPoint
ลดราคาจาก 5,000 หรือเพียง 4,500 บาท
พิเศษ ! ชำระเงินล่วงหน้าก่อนวันเข้าอบรม 15 วัน รับทันทีส่วนลดอีก 5 %
การจองอบรมหรือติดต่อบริษัทฯ
การจองอบรมจะสมบูรณ์เมื่อทางบริษัทฯ ได้รับชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้วเท่านั้น ผู้ที่ชำระเงินก่อนจะมีสิทธิ์ในการจองอบรมก่อนผู้ที่ไม่ได้ชำระเงิน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-3803421-2
เวลาทำการของบริษัทฯ คือ 9:00 - 17:00 น.
รูปแบบการอบรมและสถานที่อบรม
เครื่องคอมพิวเตอร์ทันสมัย Pentium 4 จอแบน
อบรม 1 คนต่อ 1 เครื่อง
Coffee Break 2 ช่วง (เช้าและบ่าย)
ลงทะเบียนเวลา 9:00 - 9:15 น.
ระยะเวลาอบรม 9:15-17:00 น.
สถานที่อบรมศูนย์ศึกษาสาทรธานี ม.รังสิต ชั้น 8 อาคารสาทรธานี 1 จอดรถฟรี กรณีมารถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรี

แท็ก Microsoft