“ซีกัล” เปิดตัว “Khr?me by Seagull” เฟอร์นิเจอร์ชุดครัวเพื่อคนเมือง

ข่าวทั่วไป Wednesday November 7, 2007 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตเครื่องครัวตรา “ซีกัล” (Seagull) เปิดตัวเทรนด์ใหม่ “ชุดครัวเพื่อคนเมือง” ภายใต้แบรนด์ใหม่ล่าสุด “Khr?me by Seagull” ชุดครัวสำเร็จรูปดีไซน์ใหม่ เน้นการผสมผสานของสเตนเลสสตีลที่ทันสมัยออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้เข้ากับพื้นที่และไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในปัจจุบัน โดยเปิดตัวครั้งแรกในงาน Metrop?lis The Rising เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2550 ณ Eden Zone ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แหล่งรวมชาว Metropolitan
นายอรุณ เรืองจรุงพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด เปิดเผยว่า “Khr?me by Seagull” คอลเลคชั่นแรก “Metrop?lis Collection” เป็นเทรนด์ใหม่ของเฟอร์นิเจอร์ชุดครัวแบบน็อกดาวน์ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับความต้องการของคนเมือง ที่ชอบการตกแต่งบ้านอย่างมีสไตล์ และด้วยโครงสร้างสเตนเลสคุณภาพสูงทั้งชุด ทำให้แข็งแรงทนทานเหนือชั้น สามารถรับน้ำหนักได้สูง และติดตั้งสะดวกภายใน 2 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเจาะผนัง ปรับระดับความสูงตามการใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัดอย่าง คอนโดมีเนียม มีให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 1.8 เมตร , 2.1 เมตร และ 2 สี คือ สีขาว (White Matt), สีลายไม้ (Wenge)
ภายในงานยังได้เชิญเหล่าคนดังมากมายมาร่วมแชร์ประสบการณ์และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในต่างแดน อาทิ นางเอกสาวสวยสุดเซ็กซี่ ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ควงคู่มากับ 2 หนุ่มหล่อต่างสไตล์, บีม - ศรัณญู ประชากริช หนุ่มหล่อหน้าตี๋อินเตอร์ และ ตู่ - ภพธร สุนทรญาณกิจ นักร้องหนุ่มหน้าใสแนว R&B จากค่าย Love is พร้อมเข้าครัวสุด chic โชว์ฝีมือทำอาหารให้แขกรับเชิญและเหล่าเซเลปได้ชิมกันสดๆ ด้วย
สนใจร่วมอัพเดทเทรนด์สุดฮิพกับ “Khr?me by Seagull” ชุดครัวเพื่อคนเมื่องได้แล้ววันนี้ที่ โชว์รูมซีกัล อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์ และ S.B. Furniture Design Square ทั้ง 3 สาขา คือ CentralWorld ชั้น 5 โซน D, HomePro Village สุวรรณภูมิ กิโลเมตรที่ 12 และ HomePro สาขารัชดาภิเษก พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด 30% แถมอ่างล้างจาน ก๊อกน้ำ และที่พักจานสเตนเลสสตีล
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ บ. โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 346
หรรษา (ต้อม) 081-694-4134, จริญญา (จอย) 086-987-1603