หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอเมริกา จัดงาน USA Fair ครั้งที่ 2

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday September 25, 2007 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ไมนด์ ทัช
หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอเมริกา ขอเชิญร่วมงาน USA Fair ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 ศูนย์การค้า สยามพารากอน สุดยอดมหกรรมสินค้าและบริการ จากกว่า 60 บริษัทชั้นนำของอเมริกา สะท้อนวิถีชีวิตและวัฒนธรรมอเมริกัน พร้อมพรั่งด้วยกิจกรรมมากมาย ให้ผู้ร่วมชมงานได้เลือกซื้อสินค้าหลากหลาย อิ่มอร่อยกับอาหารและไวน์อเมริกันชั้นเลิศ ปรึกษาและวางแผนการท่องเที่ยวและศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา สนุกกันได้ทั้งครอบครัวกับเกมส์ และการแสดงในรูปแบบอเมริกัน ฟันแฟร์ ตลอด 3 วันเต็ม รายได้จากการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายบริจาคสมทบทุนการกุศลมูลนิธิเพื่อนพึ่งภายามยาก
ข้อมูลงาน USA Fair 2007
งาน USA FAIR 2007 เป็นงานที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายทุกเพศ ทุกวัย ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตสไตล์อเมริกัน ซึ่งนอกจากจะพบกับความหลากหลายของสินค้าที่หาชมได้ในงานเดียวแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างสัมพันธภาพทางการค้าระหว่างไทยกับสหรัฐอเมริกาที่มีต่อกันมานานให้คงอยู่อย่างยั่งยืน โดยงานจะแบ่งออกเป็น 5 โซนหลัก ๆ ประกอบด้วย โซน Travel USA ที่รวบรวมบริษัทท่องเที่ยวและสายการบินพร้อมแพคเกจพิเศษ โซน Retail USA แหล่งรวมสินค้าอุปโภคบริโภค โซน Education USA สำหรับผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานเข้าศึกษาในโรงเรียนนานาชาติมาตรฐานจากอเมริกา รวมทั้งผู้ต้องการศึกษาต่อในอเมริกา โซน Taste USA สำหรับผู้ชื่นชอบอาหาร เครื่องดื่มต้นตำรับสไตล์อเมริกันและ โซน Lifestyle USA สำหรับผู้ชื่นชอบสินค้าล้ำสมัยด้านเทคโนโลยี งานดังกล่าวได้รับการสนับสนุนหลักจากบริษัทอเมริกันชั้นนำ 5 ราย ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของประเทศไทยดำเนินธุรกิจในประเทศไทย อาทิ บริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล แอสชัวร์รันซ์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ฮาร์เลย์-เดวิดสัน(ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เป็ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด — ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (089 443 6886)
สาวิตรี ปึงเจริญกุล (081 816 4598)
โทร 02 689 2334-5