ภาพข่าวโตโยต้า กรุ๊ปจับมือสยามดนตรียามาฮ่าจัดคอนเสิร์ตแจ๊สสานสัมพันธ์ “ Sadao Watanabe Group 2007 in Bangkok ”

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 7, 2007 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ดาวิน ชอยส์
เมื่อเร็วๆ นี้ นายยาซุโอะ ซาซากิ (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ไทยแลนด์ จำกัดตัวแทนของ โตโยต้า กรุ๊ปร่วมกับบริษัท สยามดนตรี ยามาฮ่า จำกัด โดยศ.พิเศษ เรืออากาศตรี แมนรัตน์ ศรีกรานนท์ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ และนายโยซูเกะ ฮาริมะ (ที่3 จากขวา) รองประธาน พร้อมด้วยนายคาซูโอะ ชิบาตะ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักข่าวสาร สถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าวงานคอนเสิร์ตแจ๊สยิ่งใหญ่ประจำปี โดยศิลปินชื่อดังของญี่ปุ่น ซาดาโอ๊ะ วาตานาเบ้ “Sadao Watanabe Group 2007 in Bangkok” เพื่อเฉลิมฉลองวาระโอกาสพิเศษที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเจริญพระชนมายุครบ 80 ปีพรรษา และฉลองครบรอบ 120 ปีความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นที่เวียนมาครบรอบในปีนี้ ทั้งนี้คอนเสิร์ตดังกล่าวจะเปิดการแสดงเพียงรอบเดียวในวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน ศกนี้ เวลา 19.30 น. ณ ห้องเวิลด์บอลลูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ (เซ็นทรัลเวิลด์) ซึ่งขณะนี้บัตรมีจำหน่ายแล้วที่บู๊ธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือสั่งซื้อจากเว็ปไซต์ www.thaiticketmajor.com
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณวิลาวัลย์ / คุณอรณัฐา บริษัท ดาวิน ชอยส์ จำกัด (ตัวแทนประชาสัมพันธ์)
โทร. 02 9600852-4 , 081 8141768 email: medias@darwinchoice.co.th