โครงการคุณธรรมนำไทย จัดงานดินเนอร์ทอล์ก ระดมความคิดเห็นเพื่อผลักดันแนวคิด “ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ด้วยใจคุณธรรม ”

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday September 6, 2007 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่
บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด ในฐานะตัวแทนประชาสัมพันธ์ โครงการคุณธรรมนำไทย “ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยด้วยใจคุณธรรม” โดยคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ ร่วมกับหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานดินเนอร์ทอล์กระดมความคิดเห็นเพื่อผลักดันแนวคิด “ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ด้วยใจคุณธรรม” โดยผู้ร่วมเสวนาได้แก่ พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน ผู้บัญชาการทหารบก/ประธานคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ คุณประมนต์ สุธีวงศ์ ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย คุณดุสิต นนทะนาคร กรรมการ Board of Trustees สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) และคุณอนุรุธ ว่องวานิช ประธานองค์การยุวพุทธศาสนิกสัมพันธ์แห่งโลก พร้อมกับนักธุรกิจชั้นนำระดับประเทศ
งานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 12 กันยายน 2550 เวลา 18.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ และเนื่องด้วยงานดังกล่าวเป็นงาน Sit-downs Dinner บริษัทฯ ใคร่ขอความอนุเคราะห์ให้ท่านสื่อมวลชนที่สนใจกรุณาติดต่อกลับมาเพื่อสำรองที่นั่งที่ คุณวลัยรัศมิ์ ร่วมรักษ์ โทร. 0-2650-9090 ภายในวันจันทร์ที่ 10 กันยายน ศกนี้
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
วลัยรัศมิ์ ร่วมรักษ์