สยาม ซีวิค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท สยาม ซีวิค จำกัด

ข่าวทั่วไป Friday October 14, 2005 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์
งานแถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท สยาม ซีวิค จำกัด
ด้วยบริษัท สยาม ซีวิค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Femidan และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ มากว่า 10 ปี จัดจำหน่ายผ่านโมเดิร์นเทรดและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดย พริ้ง พฤษก์ศลานันท์ กรรมการผู้จัดการ นำเข้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชุดใหม่ ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญที่กำลังเป็นที่ฮือฮามากที่สุดในสังคมชั้นสูงทั่วโลก โดยมอบหมายให้บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด หรือ INAC ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ชั้นนำของไทย เป็นผู้จัดงานแถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ชุดดังกล่าว พร้อมการเผยเคล็ดลับความมหัศจรรย์ 3 ประการ ในชื่องาน The Miracle of Beauty by Siam Civic งานนี้กำหนดจัดวันพุธที่ 26 ตุลาคม 2548 ในระหว่างเวลา 10.00 - 11.30 น. ณ ห้องลาดพร้าว เอ รังสิต ชั้น M โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อ้อ กิติยา หรือแอน เสาวลักษณ์ โทร.02-9861135 , 02-9861854 ทุกวันในเวลาทำการ
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของงาน
โทร.02-9861135 , 02-9861854 ทุกวันในเวลาทำการ--จบ--

แท็ก civic   วิค