เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) เชิญร่วมจิบกาแฟยามเช้าพร้อมอัพเดตเทคโนโลยี “Dell Client Security Workshop”

ข่าวปฏิทินข่าว Monday October 22, 2007 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมจิบกาแฟยามเช้าที่เดลล์ พร้อมรับฟังการอัพเดตเทคโนโลยีและร่วมปฎิบัติการทำเวิร์กช็อป Dell Client Security ซึ่งเป็นเทคโนโลยีด้านระบบรักษาความปลอดภัย สำหรับระบบบนเครื่องลูกข่าย บนฐานบัญชาการแห่งใหม่ของเดลล์
งานนี้ มร. ริชาร์ด เวิร์น ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบนระบบโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป และเวิร์กสเตชั่น เดลล์ เอเชีย ใต้ บินตรงมาจากสิงคโปร์ เพื่ออัพเดตความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีให้กับสื่อมวลชน โดยมีทีมงานคนไทยของเดลล์ คุณณัทธร ชัยนาม ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมให้รายละเอียด พร้อมสาธิตวิธีการใช้งานแบบใกล้ชิด
งานนี้ จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2550 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมทวารวดี บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ชั้น 22 (เดลล์ ย้ายออฟฟิศแล้วค่ะ จากทาวเวอร์สาม มาอยู่ทาวเวอร์แรก — ถ้าเดินเข้าจากทางด้านหน้าให้ เดินขึ้นบันไดเลื่อนตัวซ้ายมือก่อน แล้วค่อยขึ้นลิฟท์)
บุษกร ศรีสงเคราะห์ โทร: 0-2655-6633 / 081-911-0931 อีเมล์: busakorn@apprmedia.com
ประหยัด แก้วลาด โทร: 0-2655-6633/ 081-652-0580 อีเมล์: Prayat@apprmedia.com

แท็ก เดลล์