โครงการ TEP & TEPE จับมือเนคเทคและซีเกท จัดอบรมสร้างว่าที่นักวิทยาศาสตร์หญิง

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 31, 2007 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
โครงการหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสองสถาบัน (TEP) และ โครงการหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตภาคภาษาอังกฤษ แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TEPE) ร่วมกับ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) และ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จัดโครงการ “EYH ขยายขอบข่ายความรู้สู่ความคิดวิทยาศาสตร์ (Expanding Your Horizons)” ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ ที่ อาคารอำนวยการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อเป็นการเสริมสร้างการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ให้แก่นักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 อันจะนำไปสู่การผลิตนักวิทยาศาสตร์หญิงในประเทศไทยที่เพิ่มขึ้น โดยมีแพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ รองผู้อำนวยการ และรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ร่วมบรรยายพิเศษหัวข้อ “Open up Your Science by หมอพรทิพย์”
ข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2564-3001-9 ต่อ 3196, 3027-8 หรือ 0-2564-3018 โทรสาร 0-2986-9545 เว็บไซต์ : http://www.tep.engr.tu.ac.th อีเมลล์ : tep_info@engr.tu.ac.th