“ออดิชั่นเดย์”...ขยายโอกาส เฟ้นหาศิลปินเลือดใหม่ ประดับวงการ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 12, 2007 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น
แม้จะเป็นครั้งแรกแต่คึกคักไม่น้อยทีเดียวสำหรับโครงการดีๆ เพื่อคัดเลือกผู้มีใจรักในงานดนตรี ฝีมือเยี่ยมมาประดับวงการ ทำให้วงการเพลงบ้านเราตื่นตัวกันอีกครั้ง สำหรับการประกวดดนตรี “Audition day” (ออดิชั่นเดย์) เฟ้นหาศิลปินเลือดใหม่ ซึ่งจัดขึ้น โดยความร่วมมือระหว่าง บริษัท ไวร์เลส ดีไวซ์ ซัพพลาย จำกัด เจ้าของแบรนด์โทรศัพท์มือถือ “PhoneOne” (โฟนวัน) และ ค่าย “Believe Records” (บีลีฟ เรคคอร์ด) ภายใต้การนำทีมของผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “บอล วงสครับ” - ต่อพงศ์ จันทรบุปผา, “นิว สลีปปิ้ง ชิพ” - นุชา ทรงวงษ์ และโปรดิวเซอร์มือดีอย่าง "ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล เพื่อปลุกกระแสพลังของคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักเสียงดนตรีและมีฝัน ที่สำคัญการประกวดครั้งนี้จะมอบโอกาสในการก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มพิเศษ ในสังกัด บีลีฟ เรคคอร์ด อีกด้วย
โดยได้ขยายเวลารับสมัคร ซึ่งผู้สนใจสามารถมาร่วมออดิชั่น เพื่อทดสอบความสามารถในรอบคัดเลือกที่จะคัดเลือกจากผลงาน และการแสดงบนเวทีใน 4 จังหวัด ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ โดยรอบคัดเลือกภาคกลางจะมีขึ้นในวันที่ 13 กันยายนนี้ ที่ชลบุรี (บางแสน) มหาวิทยาลัย บูรพา, ภาคใต้ วันที่ 22 กันยายน สงขลา (หาดใหญ่) โรงแรม ลีการ์เด้น, ภาคอีสาน วันที่ 5 ตุลาคม ที่ขอนแก่น ห้างแฟร์รี่ พลาซ่า และ ภาคเหนือ วันที่ 14 ตุลาคม ที่เชียงใหม่ หรือ สามารถดาวน์โหลด ใบสมัครที่ www.you2play.com/auditionday พร้อมส่งเดโม และหลักฐานการสมัคร ด้วยตนเองหรือทางไปรษณี มาที่ Believe Records 23/24 อาคาร RCA บล๊อก E ซ. ศูนย์วิจัย-พระราม 9 กรุงเทพฯ 10310 วงเล็บ (สมัคร Audition day) หรือ ส่งอีเมลล์มาที่ believerecords@gmail.com ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ตุลาคม โดยรอบตัดเชือกจะจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 16.00 น ณ ลานน้ำพุ เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ เพื่อชิงชัยสุดยอดฝีมือแห่งปี พร้อมเพิ่มดีกรีความมันส์กับคอนเสิร์ตจากศิลปินรุ่นพี่จากสังกัด บีลีฟ เรคคอร์ด อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-6414741.
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น จำกัด
PR. Believe Records โทร : 02-641-4741 ต่อ 101 พลอย
PR. Platinum โทร: 0-2650-7870 ต่อ 151 ลูกตาล 086-9892324 / ต่อ 126 กี้ 081-8833380