ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 6, 2007 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์
UFIDA ผู้นำด้าน ERP โซลูชั่นอันดับหนึ่งจากจีน ประกาศเปิดตัว บริษัท ยูฟิด้า ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) เป็นผู้ทำตลาดในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิค พร้อมส่ง U8-ERP Solution แพ็คเกจใหม่ล่าสุดรุกตลาด SMEs เมืองไทย
บริษัท ยูฟิด้า ซอฟท์แวร์ จำกัด ผู้นำในตลาดซอร์ฟแวร์เพื่อการบริหารจัดการ (Management Software) และ ERP โซลูชั่นของเอเชีย ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในประเทศจีน ประกาศเปิดตัวบริษัท ยูฟิด้า ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นสาขาแห่งใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายและดำเนินการติดตั้งระบบ ERP แอพลิเคชั่นของ UFIDA ในประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิค พร้อมเปิดตัว U8-ERP โซลูชั่นแพ็คเกจใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพสูง (มาตรฐาน CMM5) เหมาะสมกับธุรกิจ SMEs ในประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ ห้องประชุม 7 Impact Convention Center อิมแพคเมืองทองธานี
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์ จำกัด
คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์
คุณพัชรี และยา , คุณเสาวรินทร์ ทองทัศน์
โทร 02-645-0171 (32 คู่สาย) แฟกซ์ 02-645-0170