เอส-26 โปรเกรส โกลด์ ชวนน้องๆร่วมคัดเลือก “เจ้าตัวเล็กจอมจินตนาการ” เปิดโลกกว้างสู่ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ฟรี ในงาน “ดิสนีย์ ไลฟ์ มิกกี้ เมจิก โชว์”

ข่าวทั่วไป Friday October 5, 2007 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์
บริษัท ไวเอท ผู้ผลิตนมผงเอส-26 โปรเกรส โกลด์ และเอส-26 โปรมิส โกลด์ ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสุดยอดโชว์ระดับโลก “ดิสนีย์ ไลฟ์ มิกกี้ เมจิก โชว์ (Disney Live Mickey’s Magic Show)” เชิญชวนเจ้าตัวเล็กร่วมคัดเลือกเป็น “เจ้าตัวเล็กจอมจินตนาการ“ เปิดโลกกว้างสู่ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกงฟรี ที่บูธเอส-26 โปรเกรส โกลด์ โดยร่วมทดสอบพัฒนาการกับมูลนิธิส่งเสริมเด็กปัญญาเลิศ ภายในงาน “ดิสนีย์ ไลฟ์ มิกกี้ เมจิก โชว์” ระหว่างวันที่ 18-28 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดย 20 เจ้าตัวเล็ก และคุณแม่ที่ได้รับการคัดเลือก จะได้ไปเปิดโลกแห่งจินตนาการที่ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ฟรี พร้อมรับประทานอาหารอย่างใกล้ชิดกับ มิกกี้เม้าส์ รวมมูลค่า 600,000 บาท ระหว่างวันที่ 3-4 พฤศจิกายน 2550 นี้
สำหรับเจ้าตัวเล็กและครอบครัวที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าว สามารถนำกล่องเปล่านมผงเอส-26 โปรเกรส โกลด์ หรือ เอส-26 โปรมิส โกลด์ ขนาดใดก็ได้ หรือแสดงบัตรสมาชิก KidS-26 Club มาเป็นส่วนลดพิเศษสูงสุด 15% ในการซื้อบัตรเข้าชมงานแสดง “ดิสนีย์ ไลฟ์ มิกกี้ เมจิก โชว์” ได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 ตุลาคม 2550 สนใจ สอบถามโทร. 0-2262-3456 หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ไวเอท โทร.0-2640 2288
สอบถามข้อมูลฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด
คุณบุษบา และ คุณมยุรี โทร. 0-2718-3800 ต่อ 133 และ 135