ไทยธนาคารออกแคมเปญเงินฝากออมทรัพย์เพื่อธุรกิจ สำหรับนิติบุคคล Business savings พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยเพิ่มอีก 0.25%

ข่าวทั่วไป Thursday October 4, 2007 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ไทยธนาคาร
ไทยธนาคาร จัดโครงการเงินฝากออมทรัพย์เพื่อธุรกิจ ขยายฐานลูกค้านิติบุคคล และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ เพียงเปิดบัญชีตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2551 รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพิ่มอีก 0.25 % ต่อปี พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายที่เอื้อประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ
นายสุรชัย จิตตรัตน์เสนีย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้ออกโครงการบัญชีเงินฝากรูปแบบใหม่ “Business Savings” ซึ่งเป็นบัญชีเงินฝากออมทรัพย์เพื่อธุรกิจ สำหรับนิติบุคคล โดยผู้ที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ “Business Savings” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2551 จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษบวกเพิ่มจากอัตราดอกเบี้ยออมทรัพย์ปกติอีก 0.25% ต่อปี
พร้อมกันนี้ ธนาคารยังได้มอบสิทธิพิเศษในการใช้บริการต่างๆกับธนาคารอีกมากมาย เพื่อเอื้อประโยชน์สูงสุดให้กับผู้ประกอบธุรกิจที่เข้ามาเปิดบัญชีกับธนาคาร จะได้รับ ทั้งสิทธิพิเศษการยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนเงินจากบัญชี Business Savings ไปยังบัญชีกระแสรายวัน การยกเว้นค่าธรรมเนียมในการขอ Statement จากธนาคาร และส่วนลดพิเศษ 50% ในการซื้อสุมดเช็ดอีกด้วย
นอกจากสิทธิพิเศษต่างๆข้างต้นแล้ว ผู้ประกอบการธุรกิจที่มาเปิดบัญชี Business Savings ยังจะได้รับส่วนลดพิเศษ ในการรับการรักษาจากศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย และพระประแดง) และส่วนลด 20% จากบริษัท บีที ประกันภัย จำกัด เมื่อซื้อกรมธรรม์ประกันอัคคีภัย ปีแรก
“ธนาคารได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากให้มีรูปแบบที่หลากหลาย และครอบคลุมสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าหรือผู้ประกอบการธุรกิจสามารถเลือกใช้บริการได้ตรงตามความต้องการอีกด้วย และเชื่อว่ารูปแบบของ “Business Savings” จะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ถูกใจกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบธุรกิจอย่างแน่นอน” นายสุรชัยกล่าว
ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารไทยธนาคารทุกสาขา หรือ BT Care Center 0-2626-7777 กด 0
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
สำนักประชาสัมพันธ์