ภาพข่าวกลับมาอีกครั้ง

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 29, 2007 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--แบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่นเซอร์วิสเซส
บริษัท โครโนส ริชาร์ดสัน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต จำหน่ายและนำเข้าเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมการบรรจุภัณฑ์ จับมือบริษัทแบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่นเซอร์วิสเซส จำกัด (บีอีเอส) เพื่อเข้าร่วมออกบู้ธแสดงเครื่องจักร เทคโนโลยีล่าสุดทางด้านบรรจุภัณฑ์ภายในงานโพรแพ็ค เอเชีย 2008 (ProPak Asia 2008) ซึ่งเป็นการกลับมาอีกครั้งหลังจากที่เคยมาร่วมออกบู้ธเมื่อปี 2548 โดยในปีนี้จะมีเครื่องจักร Newly Develop Automatic Machine เป็นเครื่องสำหรับบรรจุและชั่งน้ำหนักแบบออโต้ ไม่ต้องใช้แรงงานคนและผลิตเองโดยคนไทย คุณภาพเทียบเท่าเครื่องจักรจากต่างประเทศ แต่ราคาถูกกว่า ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตและบรรจุภัณฑ์ไม่ควรพลาดชมเทคโนโลยีใหม่ๆจากทั่วโลกที่จะนำมาแสดงในงานโพรแพ็คเอเชีย 2008 ครั้งนี้ได้ในวันที่ 11-14 มิถุนายน 2551 ที่ไบเทค บางนา กรุงเทพ จัดโดยบีอีเอส
ภาพจากซ้าย: มร.เดวิด เอ๊ทเค่น ผู้จัดการทั่วไปบริษัท แบงค็อค เอ็กซ์ซิบิชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด (บีอีเอส) , คุณปวริศา บุญศรีโรจน์ ตัวแทนบริษัทโครโนส ริชาร์ดสัน (ประเทศไทย) จำกัด , คุณปิยะพร เลิศพงษ์โสภณ Project Manager งานโพรแพ็ค เอเชีย , มร.คอร์เนลิส แวน แดรนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโครโนส ริชาร์ดสัน (ประเทศไทย) จำกัด )