ภาพข่าวJUBILE เจิดจรัส เปิดบ้านต้อนรับนักวิเคราะห์ โชว์แผนปี 61 โตแกร่ง

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday February 28, 2018 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--IR PLUS นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต (ที่ 6 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายพรเสถียร เสาวภาคสุนทร (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILE ผู้นำธุรกิจการจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับนักวิเคราะห์จากบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ ในงาน Analyst Meeting เปิดบ้านเผยแผนธุรกิจรับศักราชใหม่ปี 2561 โดย JUBILE เผยว่า บริษัท เตรียมวางกลยุทธ์ดันผลประกอบการโตต่อเนื่อง โดยเตรียมขยายสาขา JUBILE 5-7 สาขา และ Forevermark 3-5 สาขา จากสิ้นปี 2560 มีจำนวนสาขา 125 สาขาทั่วประเทศ คาดทั้งปีรายได้โตอีกไม่ต่ำกว่า 10% แน่นอน อีกทั้งเตรียมงัดแผนกลยุทธ์การตลาดให้ตรงใจกลุ่มเป้าหมายได้ครอบคลุม รวมถึงเน้นการสร้างนวัตกรรมด้านการบริหารจัดการภายในองค์กร ผ่านระบบที่ได้มาตรฐาน เพื่อเข้าใจกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ บมจ.ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ ถ.สาทรใต้