การบินไทยปิดฉากความสุขสุดอลังการ ด้วยระบำฟลาเมนโก ในงาน “มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ ครั้งที่ 9” แก่สมาชิก รอยัลออคิด พลัส

ข่าวบันเทิง Friday October 12, 2007 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
ปิดฉากกันแล้วกับ “มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ ครั้งที่ 9” โดยการบินไทยได้ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง และตลอดมา เพื่อมอบความสุขผ่านการแสดงสุดอลังการคลาสสิคนี้แก่สมาชิก รอยัลออคิด พลัส ที่ชื่นชอบการแสดง และดนตรี ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลก ที่อัดแน่นไปด้วยการแสดงที่หาชมได้ยากกันถึงประเทศไทย โดยนำไมล์สะสมมาแลกบัตรเข้าชมการแสดง หรือรับส่วนลด พร้อมเปิดเล้าจน์การบินไทยให้การต้อนรับสมาชิก รอยัลออคิด พลัส และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมชมการแสดง อาทิ ท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ,ม.ร.ว. ดำรงดิศ ดิศกุล, ผศ.เอื้อเอ็นดู ดิศกุล ณ อยุธยา, คุณหญิงจามรี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ดร.ไพจิตร — คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, ดร.อำนวย - คุณหญิงสมรศรี วีรวรรณ, คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี, คุณหญิงทรงสมร คชเสนี, ม.ล.ฤดีชนก กฤดากร โพธิทัต, ม.ล.ปริยดา ดิศกุล เป็นต้น
บรรยากาศภายในเล้านจ์ของการบินไทย สมาชิก รอยัลออคิด พลัส ได้ลิ้มรสค็อกเทลรสเลิศหลากหลายเมนูที่ออกมาต้อนรับก่อนชมการแสดง เมื่อถึงเวลาการแสดงได้เริ่มต้นขึ้น ตระการตาด้วยนักบัลเล่ต์กว่า 50 ชีวิต กับการแสดงระบำฟลาเมนโก (Flamenco) อันแสนเร่าร้อน และ ระบำสเปนอีก 3 รูปแบบ คือ กาปริโชส (Caprichos) ดัวเลีย (Dualia) และ กัมบาลาเช (Cambalache) โดยคณะบัลเล่ต์ นาเชียวนัล เดอ เอสปาญา (Ballet Nacional de Espana) ที่ได้สร้างนักบัลเล่ต์มีฝีมือไว้อย่างมากมาย และยังได้พัฒนารูปแบบศิลปะการเต้นทุกแขนงของสเปน โดยผสมผสานการเต้นตามแบบแผนดั้งเดิม และลีลาสมัยใหม่อย่างกลมกลืน สมกับเป็นการปิดฉากแห่งค่ำคืนสุดท้ายด้วยการแสดงระดับโลกอย่างแท้จริง
การบินไทยพร้อมรังสรรค์ประสบการณ์ดีๆ ให้กับสมาชิกทุกท่านอย่างต่อเนื่อง และตลอดไป
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์