Gossip News: UREKA โชว์ "ระบบหุ่นยนต์เคลื่อนย้ายสินค้าอัจฉริยะ" ครั้งแรกในไทย ในงาน Asia Warehousing Show 2018

ข่าวบันเทิง Tuesday March 6, 2018 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--IR network บริษัท ยูเรกา ดีไซน์ จำกัด (มหาชน) หรือ UREKA เชิญร่วมสัมผัสนวัตกรรมใหม่สุดล้ำครั้งแรกในไทย ในงานแสดงสินค้า Asia Warehousing Show 2018 I Bangkok ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 มีนาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา โดยภายในงาน UREKA ได้นำ Product ประเภท Robotics For Logistics หรือระบบหุ่นยนต์เคลื่อนย้ายสินค้าอัจฉริยะ จาก Geek+ ที่เป็นผู้พัฒนาระบบนี้ให้กับคลังสินค้าของ Alibaba เพื่อให้เป็นการทำงานแบบอัตโนมัติที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเหมือนกับที่ Amazon ใช้ เชิญร่วมสัมผัสขีดสุดเทคโนโลยี "ระบบหุ่นยนต์เคลื่อนย้ายสินค้าอัจฉริยะ" ครั้งแรกในประเทศไทยที่ช่วยคัดเลือกสินค้าและจำแนกสินค้าสู่ปลายทางที่มีความถูกต้องและรวดเร็ว เชิญผู้สนใจพบกับนวัตกรรมใหม่สุดล้ำได้ที่บูธ B3 ,Hall EH100