“เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์” งดโชว์มายากลทั่วเอเชีย “อาร์เอส” ยินดีคืนค่าตั๋ว ติดต่อที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

ข่าวบันเทิง Thursday October 25, 2007 08:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--อาร์เอส
นายบุญเพิ่ม อินทนปสาธน์” ผู้อำนวยการสายงานอาร์เอส ไอ-ดรีม บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ RS ในฐานะผู้จัดการแสดงโชว์ “DAVID COPPERFIELD WORLD OF WONDER LIVE IN BANGKOK 2007” ในเมืองไทย เปิดเผยความคืบหน้ากรณีบริษัทฯ และผู้จัดการแสดงโชว์มายากลเดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ ทั่วเอเชีย ดำเนินการเจรจาต่อรองกับทีม MANAGEMENT ของ “เดวิดฯ” ให้เดินทางมาเปิดการแสดงมายากลในประเทศไทย และประเทศอื่น ๆ ทั่วเอเชียตามกำหนดการเดิมว่า ขณะนี้ได้ผลสรุปชัดเจนจาก MANAGEMENT ของ “เดวิดฯ” แล้วว่า ไม่สามารถเดินทางมาเปิดการแสดงตามกำหนดการเดิม โดยให้เหตุผลว่าสืบเนื่องจากคดีความตามที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ ทำให้ไม่สะดวกที่จะเดินทางมาเปิดการแสดงมายากลในประเทศไทย และประเทศอื่น ๆ ทั่วเอเชียตามกำหนดการเดิม
อย่างไรก็ดี บริษัทฯ ในฐานะผู้จัดการแสดงโชว์ในครั้งนี้ใคร่ขอกราบเรียนตามตรงว่า เรารู้สึกเสียใจและเสียดายแทนคนไทย ที่พลาดโอกาสชมสุดยอดมายากลระดับโลกของ “เดวิด คอปเปอร์ฟิล์ด” เป็นอย่างมาก อนึ่ง สำหรับผู้ใดที่จองบัตรเข้าชมไว้ล่วงหน้าแล้ว สามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CALL CENTER 02-2623456 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป