ภาพข่าวนักลงทุนญี่ปุ่นซื้อที่ดินในนิคมฯอีสเทิร์นซีบอร์ด ของเหมราชฯ

ข่าวทั่วไป Monday September 3, 2007 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์
ที เอช เค ริธึ่ม (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้ผลิตลูกหมากกันสะเทือนชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ลงนามในสัญญาซื้อที่ดินจำนวน 11.5 ไร่ เพื่อสร้างโรงงานภายในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) พัฒนาโดย บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) โดยโรงงานแห่งนี้สามารถผลิตลูกหมากกันสะเทือน (Suspension Ball Joint) และ Steering Tie Rod จำนวน 4 ล้านชิ้นต่อปี ปัจจุบันบริษัท พี เอช เค ริธึ่ม (ประเทศไทย) จำกัด มีลูกค้าหลัก อาทิ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด บริษัท มาสด้า มอเตอร์ จำกัด บริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ เป็นต้น
ในภาพ: นายคัตสุโอะ คิตามูระ (ที่ 4 จากขวา) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริธึ่ม คอร์ปอเรชั่น รับมอบสัญญาซื้อที่ดินจาก นายวิวัฒน์ จิรัฐติกาลสกุล (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) โดยมี นายสวัสดิ์ หอรุ่งเรือง (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) นาย โตโยฟูมิ โฮรุยชิ (ที่ 3 จากขวา) รองประธานกรรมการ บริษัทริธึ่ม คอร์ปอเรชั่น และนายอากิโอะ อิโตะ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทที เอช เค ริธึ่ม (ประเทศไทย ) จำกัด ร่วมเป็น สักขีพยาน
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด
คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณเปมิกา วงษ์อัยรา
โทร. 0-2645-0171 (32 สาย) โทรสาร 0-2645-017