ยูเรเซีย เอ็นเตอร์เทนเมนต์ แอนด์ อีเวนท์ จัดงาน “ไทยแลนด์ มิลเลี่ยนแนร์ เอ๊กซ์โปร์ 07

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday October 31, 2007 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
บริษัท ยูเรเซีย เอ็นเตอร์เทนเมนต์ แอนด์ อีเวนท์ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนจากองค์กรท่านเข้าร่วมงาน “ไทยแลนด์ มิลเลี่ยนแนร์ เอ๊กซ์โปร์ 07 (Thailand Millionaire Expo 07)” — งานแสดงสินค้าหรูหราระดับมิลเลี่ยนแนร์ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใน วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2550 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5, สยาม พารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. — 16.00 น. (ผู้สื่อข่าวสามารถลงทะเบียนเพื่อรับเอกสารได้ที่ห้อง Press Room (ห้องประชุม 2) ชั้น 5 ด้านหน้ารอยัล พารากอนฮอลล์)
อนึ่งงาน Thailand Millionaire Expo 07 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 — 4 พฤศจิกายน 2550 นี้ เป็นงานแสดงสินค้าหรูหราที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 50 แบรนด์ สินค้าไฮไลท์ที่จะนำมาเสนอในงาน อาทิ เม้าส์คอมพิวเตอร์ฝังเพชรที่แพงที่สุดในโลกราคา 23,500 เหรียญสหรัฐ, เครื่องเล่นเอ็มพี 3 iPod ประดับเพชรราคา 55,000 ยูโร, สุดยอดงานนาฬิกาไม้ Amboyna Burls แฮนด์เมด ตัวเรือนทองคำแท้จาก Idomifuri มีเพียง 99 ชิ้นในโลก, เรือยอชท์, เรือคลาสสิก ราคา 2.5 ล้าน, บริการท่องอวกาศ, บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว
คุณรุ่งนภา ชาญวิเศษ หรือ คุณอริยา อินทสุวรรณ
เวเบอร์ แชนด์วิค
โทร. 02-343-6000 ต่อ 061 หรือ 054
มือถือ 081-494-8131 หรือ 081-584-1221