มสธ. รับสมัครนักศึกษาชั้นปริญญาตรี ภาค 2 / 2550 มีให้เลือก 12 สาขา เน้นการสอนด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

ข่าวทั่วไป Thursday October 4, 2007 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี และประกาศนียบัตรในสาขาวิชาต่างๆ ประจำภาคเรียนที่ 2 / 2550 ใน 12 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาศิลปศาสตร์ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ สาขาวิชาศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาการจัดการ สาขาวิชานิติศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ สาขาวิชารัฐศาสตร์ สาขาวิชาส่งเสริมการเกษตรและสหกรณ์ และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2550 สามารถหาซื้อระเบียบการสมัครได้ที่ ร้าน 7-eleven ทั่วประเทศ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ ห้องสมุดประชาชนประจำจังหวัด ศูนย์บริการการศึกษามสธ. ทุกจังหวัด (โรงเรียนมัธยมศึกษาประจำจังหวัด) ศูนย์วิทยพัฒนา มสธ. 10 แห่ง ในจังหวัดนครศรีธรรมราช นครสวรรค์ นครนายก เพชรบุรี สุโขทัย ลำปาง อุดรธานี อุบลราชธานี ยะลา จันทบุรี ร้านหนังสือชั้นนำ ที่ทำการ มสธ. จ.นนทบุรี ในราคา ชุดละ100 บาท
การเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) โดยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ มีเทคโนโลยีการเรียนการสอนที่ก้าวหน้าทันสมัย และมีคุณภาพ นอกจากจะมีจำนวนสาขาให้เลือกเรียนหลากหลายแล้ว ค่าเล่าเรียนยังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งทุกหลักสูตรได้รับอนุมัติและรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โดยผู้ที่จบการศึกษาจะได้รับคุณวุฒิที่สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) รับรองมีศักดิ์และสิทธิเทียบเท่ากับผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอื่นๆ และสามารถนำไปศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นทั้งในและต่างประเทศ
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครด้วยตัวเอง ผ่านทางไปรษณีย์ หรือผ่านเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช www.stou.ac.th ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2550 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์สารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โทร. 02-982-9700 หรือ 02-504-7788
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด :
สุรีย์พร สื่อสกุล (ตุ้ย) โทร : 081-902-5948 และ 085-838-5977
และเบญจรัตน์ สินสงวน (จอย) โทร : 089-104-7860
หรืองานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช :
นฤมล ปัทมพันธ์ (น้อง) โทร : 02-503-3641